HỌC NHIỀU VÀ TÁC HẠI CỦA VIỆC HỌC NHIỀU

Ngày 21/12/2023

Việc gì nhiều quá cũng không hề phải là việc tốt. Việc học nhiều sẽ gây ra rất nhiều áp lực cho công việc, cuộc sống hay tâm lý của trẻ. Vậy, học nhiều sẽ gây ra những tác hại gì thế nhỉ? Hãy cùng Gia sư Tất Đạt tìm hiểu nhé!

6 Bí Quyết Duy Trì Sự Tập Trung Trong Lúc Học -Đơn Giản, Hiệu Quả

Ngày 19/05/2023

Không gian học tập phù hợp sẽ đảm bảo quá trình tập trung học tập, giúp bạn có thêm động lực và hứng khởi học hành. Bạn nên tạo một không gian học tập thoáng mát, thoải mái, gọn gàng.

Bí Quyết Phát Triển Cân Bằng Hai Bán Cầu Não - Hiệu Quả Nhất

Ngày 19/05/2023

Đối với trẻ, hãy bắt đầu với sở thích và tiềm năng của trẻ, từ đó phát huy và khuyến khích trẻ nâng cao khả năng của mình thay vì tư tưởng “dạy cá trèo cây”. Đồng thời,

5 Điều Cấm Kỵ Trong Giao Tiếp Nhất Định Bạn Phải Tránh

Ngày 19/05/2023

Việc quá đề cao mình trong một cuộc trò chuyện là một hành động không khôn ngoan, nó sẽ khiến người trò chuyện với bạn cảm thấy họ khó chịu cũng

KỸ NĂNG QUẢN LÝ THỜI GIAN - KHÁI NIỆM, VAI TRÒ

Ngày 19/05/2023

Ưu điểm lớn của kỹ năng quản lý thời gian chính là cho phép bạn đạt được thành công lớn hơn trong những nỗ lực của mình – thậm chí bằng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ở TRỌ HAY Ở KTX ? -TƯ VẤN GIẢI PHÁP LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO SINH VIÊN

Ngày 18/05/2023

Thông thường, KTX thường được đặt ngay trong khuôn viên trường học. Vậy nên, Nếu ở KTX bạn sẽ không lo tắc đường hay xe có vấn đề mà chỉ cần đi bộ cũng có thể đến nơi.

Áp Lực Mùa Thi Cử - Dấu Hiệu Và Biện Pháp Khắc Phục Hiệu Quả Nhất

Ngày 17/05/2023

Sự kỳ vọng của cha mẹ và thầy cô đối với con em hay học sinh của mình là điều dễ hiểu. Song đôi khi sự kỳ vọng này lại quá khắt khe khiến nó trở thành lý do cha mẹ thầy cô la mắng...

TOP 4 Trang Web Giúp Bạn Học Tiếng Anh “cực mượt”