Gia Sư Tiếng Anh Lớp 12 – Tầm Quan Trọng Của Gia Sư Tiếng Anh Lớp 12

Ngày 15/11/2023

Đặc biệt với các em học sinh lớp 12, các em phải đối mặt với một kỳ thi vô cùng quan trọng có tính quyết định đến hướng đi của cuộc đời. Chính vì thế mà thời gian của các em chủ yếu là học, học tại trường, học tại các trung tâm, học tại các lò luyện thi, thuê gia sư tại nhà,… Và tiếng anh là một trong 3 môn quan trọng nhất của kỳ thi tốt nghiệp cả nước. Việc thuê gia sư tiếng anh tại nhà cho học sinh lớp 12 là điều vô cùng cần thiết.

Xem chi tiết

Cách Lấy Lại Gốc Hóa Đối Với Học Sinh Lớp 12 Thi Môn Tự Nhiên

Ngày 13/10/2023

Mất gốc Hóa là một trong những vấn đề phổ biến của học sinh khối tự nhiên trong quá trình học tập. Tuy nhiên, việc mất gốc không phải là chuyện đáng lo ngại nhất nếu bạn có chiến lược học tập phù hợp để đạt được điểm cao trong kỳ thi. Ở bài viết này, Gia Sư Tất Đạt sẽ chia sẻ đến các bạn cách đạt điểm cao trong kỳ thi Đại học với học sinh 12 mất gốc Hóa.

Xem chi tiết

Phương Pháp Ôn Thi Lớp 12

Ngày 26/08/2023

Ôn thi môn Anh lớp 12 là một bước quan trọng trong hành trình học tập của các bạn học sinh trung học phổ thông. Tuy nhiên có một thực trạng chung cho thấy, phổ điểm TN của môn tiếng Anh trên toàn quốc so với các bộ môn khác còn rất thấp. Điều này thể hiện rõ trên bảng số liệu thi TN năm 2021. Để đạt được kết quả cao trong kỳ thi này, cần phải có phương pháp ôn tập khoa học, hiệu quả. Vậy hãy cùng với Gia Sư Tất Đạt tìm hiểu kỹ hơn về những phương pháp này nhé!

Xem chi tiết

Những Bí Quyết Hữu Ích Để Ôn Thi Sinh Học Lớp 12

Ngày 25/08/2023

Sinh học vốn được coi là một bộ môn bao gồm kiến thức của nhiều ngành nghề khác nhau vậy nên nó sở hữu cho mình một lượng kiến thức khổng lồ và đồng thời cũng không dễ nhớ. Vì vậy để có thể ôn thi Sinh Học 12 một cách hiệu quả thì bạn cần phải có một quá trình quan trọng giúp học sinh nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt được kết quả cao trong kỳ thi sắp tới. Vậy nên hãy cùng với Gia Sư Tất Đạt tìm hiểu xem những bí quyết đó cụ thể là gì nhé!

Xem chi tiết

Phương Pháp Ôn Thi GDCD Lớp 12

Ngày 25/08/2023

GDCD thường được coi là môn học gây hoang mang với học sinh hay thậm chí là giáo viên bộ môn vì học luật khó. Vì vậy để đạt kết quả tốt nhất, các bạn cần nắm vững những kiến thức cơ bản, rèn luyện kỹ năng và phương pháp ôn tập hiệu quả. Hãy cùng với Gia Sư Tất Đạt tìm hiểu về những phương pháp và lưu ý quan trọng nhé!

Xem chi tiết

Có Nên Tự Ôn Thi ĐH - Cách Ôn Thi ĐH Hiệu Quả Nhất

Ngày 09/11/2022

Khi bạn tự ôn thi, bạn sẽ phải nghiêm túc và thành thật với bạn thân rằng bạn đang thiếu sót ở mảng kiến thức nào. Bởi bạn là người hiểu rõ khả năng của bạn nhất. Từ đó

Xem chi tiết

GIA SƯ DẠY TOÁN LỚP 12 CHẤT LƯỢNG NHẤT CHO CON TẠI HÀ NỘI 2023

Ngày 29/09/2022

Nếu học ở các trung tâm luyện thi, thì các em sẽ tốn một khoảng thời gian dài để di chuyển và nhiều nguy cơ khác. Thế nên gia sư dạy kèm là sự lựa chọn tối ưu cho các quý phụ huynh và các em học sinh.

Xem chi tiết

Gia Sư Toán Lớp 12 Chất lượng Số 1 Hà Nội- Luyện Thi Khối: A, A1, B, D,..

Ngày 16/05/2022

Với sự thay đổi liên tục về cấu trúc đề thi môn Toán đại học như những năm gần đây, Toán như trở thành một nỗi “ám ảnh kinh hoàng” của học sinh trong mỗi kỳ thi quan trọng. Gia sư toán lớp 12 chất lượng số 1 Hà Nội của Trung tâm gia sư Tất Đạt sẽ đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục môn học cuối cấp “khó nhằn” này.

Xem chi tiết

Trung Tâm Dạy Thêm Lớp 12: Toán, Anh, Văn, Lý, Hóa,.. Tốt Nhất 2022

Ngày 13/05/2022

Không phải ngẫu nhiên mà các trung tâm và lò luyện ôn thi lại trở nên phổ biến như hiện nay. Mỗi mùa thi cử là sức nóng trong lớp học cũng như trong tâm lý học sinh có lẽ còn gắt hơn cả tiết trời mùa hạ tại Hà Nội. Bất chấp thời tiết bất ổn hay xe cộ tắc đường, hàng trăm hàng nghìn học sinh vẫn đổ về các Trung tâm dạy thêm lớp 12 trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội.

Xem chi tiết

Gia sư ngữ văn lớp 12 - Học là giỏi, Thi là đỗ

Ngày 12/05/2022

Ngữ văn vốn là môn “đáng sợ” đối với nhiều học sinh, đôi khi các em không hiểu tại sao viết dài mà điểm vẫn không cao, kể đủ dẫn chứng mà điểm vẫn thấp như thường.

Xem chi tiết

Đối tác của chúng tôi

096 268 1347