Tổng Hợp Ngữ Pháp Tiếng Anh Từ Lớp 6 Đến Lớp 9 - Full 4 năm

Ngày 08/09/2021

Hình thành và áp dụng các phương pháp và chiến lược học tập khác nhau để phát triển năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh trong và ngoài lớp học, quản lý thời gian học tập và hình thành...

Xem chi tiết

IELTS Là Gì? Giá Trị Của Bằng IELTS Trong Thi THPT, Thi ĐH ?

Ngày 08/07/2021

Bộ giáo dục đã có quyết định chính thức áp dụng cho kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển Đại học. Các em học sinh lớp 12 theo quyết định chính thức của bộ giáo dục: đạt IELTS 4.0 xét miễn thi môn tiếng Anh và có chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên tính 10 điểm trong kỳ thi tuyển sinh đại học. Chính vì thế IELTS luôn là mục tiêu quan trọng đối với..

Xem chi tiết

TOIEC Là Gì? Cấu Trúc Đề Thi - Kinh Nghiệm Tìm Gia Sư Luyện TOIEC?

Ngày 11/06/2021

Gia Sư Luyện Thi TOIEC, dạy thử 2b miễn phí, cam kết chất lượng đầu ra, luyện thi chứng chỉ TOEIC thành công với số điểm cao, gia sư luyện thi toeic hiệu quả uy tín số 1 tại hà nội

Xem chi tiết

Gia sư Tiếng anh giao tiếp chuẩn như người bản ngữ Hà Nội

Ngày 29/08/2019

Chúng ta đã từng bắt gặp hình ảnh các anh chị nhân viên văn phòng vội vã từ chỗ làm đến trung tâm ôn luyện tiếng anh, cũng từng bắt gặp những hình ảnh cô cậu học sinh bối rối khi người nước ngoài bắt chuyện hỏi đường. Ở trong thời đại này, không có tiếng anh vừa là điểm yếu, vừa là thiệt thòi vô cùng lớn.

Xem chi tiết

Gia sư môn Tiếng anh giỏi bậc nhất TP Hà Nội

Ngày 27/08/2019

Gia sư môn tiếng anh tại nhà là một phương thức phổ biến được cha mẹ lựa chọn để hỗ trợ việc học của con. Tại sao lại như vậy? Hiệu quả của việc thuê Gia sư môn tiếng anh là gì? Làm sao để tìm được một Gia sư môn tiếng anh chất lượng và uy tín nhất? Các bạn hãy cùng Trung tâm gia sư Tất Đạt tìm hiểu và đưa ra những lời giải đáp.

Xem chi tiết

Phương pháp học tiếng anh cho người mất gốc

Ngày 26/08/2019

Chỉ cần có những phương pháp cụ thể và hiệu quả, chúng ta có thể xây dựng nên một nền tảng học tiếng anh chuẩn xác nhất cả về ngữ pháp, từ vựng, cách luyện nghe, luyện nói cho người mất gốc.

Xem chi tiết

Lộ trình học Ielts đầy đủ nhất cho người mới bắt đầu

Ngày 26/08/2019

Những lời khuyên trên đến từ gia sư chuyên luyện thi Ielts nhiều năm, các thầy cô, anh/chị đã có nhiều kinh nghiệm học tập cũng như luyện thi luôn có những phương pháp và nguồn tài liệu hiệu quả nhất...

Xem chi tiết

Cách học Toeic hiệu quả nhất

Ngày 20/08/2019

“Cuộc sống luôn cho chúng ta cơ hội lần thứ hai, đó được gọi là ngày mai”. Dù bạn đang là học sinh, sinh viên muốn hoàn thiện các kỹ năng để có một tương lai tốt nhất hay bạn đang là dân văn phòng loay hoay muốn “nhảy việc” tốt hơn và có mức thu nhập cao hơn thì đều có thể bắt đầu lại với tiếng anh. Toeic giống như tấm vé thông hành, giúp các bạn đi qua các cánh cửa học tập, xin việc và thăng tiến một cách dễ dàng hơn.

Xem chi tiết

Tiếng anh giao tiếp cho người đi làm tại Hà Nội

Ngày 19/08/2019

Đứng ở góc nhìn của nhà tuyển dụng, cơ hội trao cho những ai có nghiệp vụ khá mà tiếng anh giao tiếp tốt luôn cao hơn những người chỉ giỏi chuyên môn.

Xem chi tiết

Dạy kèm tiếng anh giao tiếp chất lượng hàng đầu Hà Nội

Ngày 17/08/2019

Do tính chất học tập phục vụ thi cử của Việt Nam cũng như phương pháp dạy và ôn luyện còn mang nhiều hạn chế, các kỹ năng tiếng anh của học sinh, sinh viên cũng như người đi làm cần phải cố gắng hoàn thiện hơn rất nhiều. Việc giỏi ngữ pháp, kém giao tiếp là hiện tượng vô cùng phổ biến.

Xem chi tiết

Đối tác của chúng tôi

096 268 1347