Gia sư Tiếng anh giao tiếp chuẩn như người bản ngữ Hà Nội

Ngày 16/05/2022

Chúng ta đã từng bắt gặp hình ảnh các anh chị nhân viên văn phòng vội vã từ chỗ làm đến trung tâm ôn luyện tiếng anh, cũng từng bắt gặp những hình ảnh cô cậu học sinh bối rối khi người nước ngoài bắt chuyện hỏi đường. Ở trong thời đại này, không có tiếng anh vừa là điểm yếu, vừa là thiệt thòi vô cùng lớn.

Xem chi tiết

Gia sư môn Tiếng anh giỏi bậc nhất Hà Nội 2022

Ngày 16/05/2022

Gia sư môn tiếng anh tại nhà là một phương thức phổ biến được cha mẹ lựa chọn để hỗ trợ việc học của con. Tại sao lại như vậy? Hiệu quả của việc thuê Gia sư môn tiếng anh là gì? Làm sao để tìm được một Gia sư môn tiếng anh chất lượng và uy tín nhất? Các bạn hãy cùng Trung tâm gia sư Tất Đạt tìm hiểu và đưa ra những lời giải đáp.

Xem chi tiết

Phương pháp học tiếng anh cho người mất gốc

Ngày 16/05/2022

Chỉ cần có những phương pháp cụ thể và hiệu quả, chúng ta có thể xây dựng nên một nền tảng học tiếng anh chuẩn xác nhất cả về ngữ pháp, từ vựng, cách luyện nghe, luyện nói cho người mất gốc.

Xem chi tiết

Lộ Trình Học Ielts Đầy Đủ Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu

Ngày 16/05/2022

Những lời khuyên trên đến từ gia sư chuyên luyện thi Ielts nhiều năm, các thầy cô, anh/chị đã có nhiều kinh nghiệm học tập cũng như luyện thi luôn có những phương pháp và nguồn tài liệu hiệu quả nhất...

Xem chi tiết

Cách học Toeic hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu

Ngày 14/05/2022

“Cuộc sống luôn cho chúng ta cơ hội lần thứ hai, đó được gọi là ngày mai”. Dù bạn đang là học sinh, sinh viên muốn hoàn thiện các kỹ năng để có một tương lai tốt nhất hay bạn đang là dân văn phòng loay hoay muốn “nhảy việc” tốt hơn và có mức thu nhập cao hơn thì đều có thể bắt đầu lại với tiếng anh. Toeic giống như tấm vé thông hành, giúp các bạn đi qua các cánh cửa học tập, xin việc và thăng tiến một cách dễ dàng hơn.

Xem chi tiết

Tiếng anh giao tiếp cho người đi làm tại Hà Nội

Ngày 13/05/2022

Đứng ở góc nhìn của nhà tuyển dụng, cơ hội trao cho những ai có nghiệp vụ khá mà tiếng anh giao tiếp tốt luôn cao hơn những người chỉ giỏi chuyên môn.

Xem chi tiết

Dạy kèm tiếng anh giao tiếp chất lượng hàng đầu Hà Nội

Ngày 13/05/2022

Do tính chất học tập phục vụ thi cử của Việt Nam cũng như phương pháp dạy và ôn luyện còn mang nhiều hạn chế, các kỹ năng tiếng anh của học sinh, sinh viên cũng như người đi làm cần phải cố gắng hoàn thiện hơn rất nhiều. Việc giỏi ngữ pháp, kém giao tiếp là hiện tượng vô cùng phổ biến.

Xem chi tiết

Các trung tâm tiếng anh tại Hà Nội

Ngày 13/05/2022

Dù là học sinh hay sinh viên, người đang đi học hay đi làm đều có nhu cầu chung đó là học ngoại ngữ. Nếu như các em nhỏ học tiếng anh để mở mang tri thức và phục vụ thi cử ở trường thì những người trong độ tuổi lao động sẽ học tiếng anh để phục vụ công việc, nâng cao khả năng của bản thân, hướng đến một công việc tốt với mức thu nhập cao...

Xem chi tiết

Tìm Gia Sư Tiếng Anh Giỏi Hà Nội Cho Con- Giải Pháp Cải Thiện Ngôn Ngữ

Ngày 10/05/2022

Tiếng anh được xem là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới, được sử dụng rộng rãi với danh xưng “ngôn ngữ quốc tế”. Với sự xuất hiện người ngoại quốc đến Việt Nam du lịch, sinh sống và làm việc, tiếng anh trở nên cần thiết với cả học sinh, sinh viên và người đi làm. Không chỉ phục vụ thi cử tại trường mà còn mở ra cơ hội lớn du học hay làm việc trong các môi trường chuyên nghiệp với mức thu nhập hấp dẫn...

Xem chi tiết

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 1-12| Cam Kết Chất Lượng Sau Tiến Độ 2 Tháng

Ngày 10/05/2022

Không chỉ những bậc phụ huynh đã đi làm và được tiếp xúc với người nước ngoài thường xuyên mà ngay cả trẻ em, học sinh, sinh viên cũng nhận thức được tầm quan trọng của tiếng anh trong đời sống cũng như trong công việc, nó ảnh hưởng trực tiếp đến công việc bạn làm, mức lương bạn hưởng...

Xem chi tiết

Đối tác của chúng tôi

096 268 1347