Top 5 Cuốn Sách Giúp Tăng Vốn Từ Tiếng Anh Cấp Tốc

Ngày 02/09/2023

Bạn đang gặp khó khăn trong việc xây dựng vốn từ vựng của mình? Nếu vậy, bạn không đơn đơn. Nhiều người học tiếng Anh coi việc luyện từ vựng tiếng Anh là một trong những phần khó nhất trong việc thành thạo tiếng Anh. Tuy nhiên, khi bạn có vốn từ vựng phong phú, nó sẽ trở thành bước đệm vững chắc để phát triển các kỹ năng khác. Đặc biệt khi bạn tự tin với vốn từ vựng của mình sẽ giúp bạn có thể hiện bản thân trong nhiều vấn đề khác nhau. Vậy, hãy cùng Gia sư Tất đạt tìm hiểu 5 cuốn sách giúp nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh cấp tốc dưới đây.

Xem chi tiết

NHỮNG PODCAST GIÚP HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ

Ngày 01/09/2023

Hiện nay có rất nhiều phương tiện truyền thông hỗ trợ chúng ta trong việc học tiếng anh.Kỹ năng nghe vẫn là một trong những kỹ năng được nhiều bạn coi là ác mộng khi không nghe được thông tin. Nghe tiếng anh có thể được cải thiện thông qua việc nghe thụ động và một trong những cách nhiều người chọn đó là nghe các podcast. Hãy cùng Gia sư Tất Đạt tham khảo một số podcast tiếng anh ấn tượng nhé!

Xem chi tiết

Top 3 Kênh Youtube Giúp Bạn “Nghiện” Học Tiếng Anh

Ngày 31/08/2023

Nếu bạn đã quá chán với những quyển giáo trình tiếng Anh dày cộm, hãy thử mở Youtube và truy cập vào một trong những kênh học tiếng Anh online miễn phí dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy rất nhiều những điều thú vị đang chờ đón, đặc biệt là một cách học tập hoàn toàn mới.

Xem chi tiết

Cải Thiện Vốn Từ Tiếng Anh Thần Tốc Với 5 Cuốn Sách “ Đỉnh Cao” Dưới Đây

Ngày 28/08/2023

Học từ vựng là chìa khóa cốt lõi của việc học tiếng Anh và việc chọn được một cuốn sách từ vựng hay là điều cần thiết. Dưới đây, Gia sư Tất Đạt xin gợi ý đến bạn 5 cuốn sách đỉnh cao giúp bạn học từ vựng Tiếng Anh thần tốc.

Xem chi tiết

Gia Sư Tiếng Anh Cho Những Bạn Mất Gốc

Ngày 27/08/2023

Bạn đang tìm kiếm một gia sư tiếng Anh cho những người mất gốc? Bạn muốn cải thiện khả năng giao tiếp và hỗ trợ bạn trong công việc và cuộc sống? Bạn đã thử nhiều phương pháp học nhưng vẫn chưa thể nói tiếng Anh trôi chảy? Nếu câu trả lời là có, bạn đừng bỏ lỡ bài viết này. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm thời gian để học, đó chính là gia sư tiếng Anh

Xem chi tiết

Mẹo Sử Dụng Hình Ảnh Và Video Để Học Từ Vựng

Ngày 26/08/2023

Từ vựng là một phần quan trọng trong quá trình học ngôn ngữ. Tuy nhiên, việc học từ vựng có thể trở nên khô khan và nhàm chán nếu bạn chỉ sử dụng các phương pháp truyền thống như đọc sách và ghi chú. Thay vào đó, một trong những cách tốt nhất để học từ vựng là sử dụng hình ảnh và video. Vì vậy, hôm nay hãy cùng với Gia Sư Tất Đạt tìm hiểu về những mẹo có thể giúp ích cho bạn trong việc học từ vựng thông qua video và hình ảnh nhé!

Xem chi tiết

Sử Dụng Hình Ảnh Để Cho Trẻ Lớp 1 Học Tiếng Anh Tốt Hơn

Ngày 26/08/2023

Việc sử dụng hình ảnh là một trong những cách hữu hiệu giúp học sinh lớp 1 học tiếng Anh dễ dàng hơn. Bằng cách sử dụng các hình ảnh đơn giản, giáo viên có thể giới thiệu từ vựng và câu tiếng Anh một cách sinh động và thú vị, giúp học sinh tập trung và nhanh chóng tiếp thu. Vì vậy hãy cùng với Gia Sư Tất Đạt tìm hiểu rõ về cách học từ thông qua hình ảnh này nhé!

Xem chi tiết

Những Sai Lầm Trong Việc Dạy Con Ngữ Pháp Tiếng Anh Lớp 5

Ngày 21/08/2023

Dạy ngữ pháp tiếng Anh cho học sinh lớp 5 là một nhiệm vụ quan trọng để giúp các em hiểu và sử dụng tiếng Anh một cách chính xác và tự tin. Tuy nhiên, việc dạy ngữ pháp cũng có thể gặp phải một số sai lầm phổ biến, đặc biệt là khi giáo viên mới bắt đầu dạy môn này. Sau đây Gia Sư Tất Đạt sẽ đưa ra một số sai lầm phổ biến khi dạy ngữ pháp tiếng Anh lớp 5 và cách khắc phục chúng.

Xem chi tiết

Các Ứng Dụng Hỗ Trợ Khả Năng Nói IELTS

Ngày 21/08/2023

Việc nói tiếng Anh thành thạo là một kỹ năng quan trọng trong bài thi IELTS và trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội để tập trung rèn luyện kỹ năng này với người bản ngữ. Vì vậy, sử dụng các ứng dụng hỗ trợ khả năng nói IELTS có thể là một giải pháp hiệu quả để cải thiện kỹ năng này. Sau đây hãy cùng với Gia Sư Tất Đạt tìm hiểu một số ứng dụng tiêu biểu để hỗ trợ khả năng nói IELTS nhé!

Xem chi tiết

Mẹo Và Chiến Lược Để Cải Thiện Điểm Thi IELTS Một Cách Nhanh Chóng

Ngày 21/08/2023

IELTS hay còn được coi là một bài thi đánh giá năng lực Tiếng Anh tổng thể của bạn trong suốt quá trình học tập thông qua tất cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. VÌ vậy để đạt được kết quả thi tốt thì cần phải có một liệu trình thật rõ ràng và chắc chắn để có thể đạt được. Vì vậy, hôm nay hãy cùng với Gia Sư Tất Đạt tìm ra những mẹo và chiến lược đó là gì nhé!

Xem chi tiết

Đối tác của chúng tôi

096 268 1347