GIA SƯ DẠY TẠI NHÀ - ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA VIỆC HỌC GIA SƯ

Ngày 18/09/2023

Việc học gia sư trong những năm gần đây hiện đang là một trong những phương pháp học được rất nhiều bậc phụ huynh và học sinh ưa chuộng. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích có thể kể đến của việc học gia sư, chúng ta không thể không kể đến những khuyết điểm có thể gặp phải. Và những khuyết điểm ấy là gì? Hãy cùng Gia sư Tất Đạt tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN HIỆU SUẤT HỌC TẬP CỦA HỌC SINH MÀ GIA SƯ CẦN BIẾT

Ngày 18/09/2023

Có phải trong quá trình dạy học, sẽ có những lúc học sinh của chúng mình không có hứng thú tiếp tục việc học của họ nữa. Vậy, liệu chúng mình có biết đâu là cách xử trí tốt nhất trong các trường hợp đó không nhỉ? Hãy cùng Gia sư Tất Đạt tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

CÁCH CẢI THIỆN GIÚP GIA SƯ NÂNG CAO HIỆU QUẢ GIẢNG DẠY

Ngày 18/09/2023

Việc nâng cao hiệu quả giảng dạy là một trong những việc quan trọng mà chúng mình cần biết để có thể tạo ra kết quả học tập tốt nhất. Vậy, đâu là những phương thức để chúng mình nâng cao hiệu quả giảng dạy đây nhỉ? Hãy cùng Gia sư Tất Đạt tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

HỌC SINH TIỂU HỌC CẦN DẠY NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

Ngày 18/09/2023

Đối với các bạn học sinh đang trong độ tuổi từ lớp 1 - lớp 5, vì đây là một khoảng thời gian chúng mình cần học cách thích nghi với những nếp sống mới. Vậy, đâu là những cách giảng dạy hiệu quả đối với các bạn học sinh tiểu học đây nhỉ? Hãy cùng Gia sư Tất Đạt tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

GÓC KINH NGHIỆM: CÁCH GIẢNG DẠY CỦA GIÁO VIÊN ĐỊA LÝ MÀ GIA SƯ CÓ THỂ THAM KHẢO

Ngày 17/09/2023

Môn Địa lý luôn là một trong những môn có tính trừu tượng cao, vậy nên, việc giảng dạy cho học sinh môn học này sẽ là một điều khá là khó. Vậy, liệu chúng mình có bao giờ tò mò rằng giáo viên Địa lý làm cách nào để giảng dạy hiệu quả được không nhỉ? Hãy cùng Gia sư Tất Đạt tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

Những Lưu Ý Khi Gia Sư Giúp Học Sinh Ôn Tập Cho Kỳ Thi Lên Lớp 10

Ngày 17/09/2023

Ôn tập cho kỳ thi lên lớp 10 là một quá trình rất quan trọng để học sinh có thể đạt được kết quả tốt nhất. Đó cũng là thời điểm mà các gia sư đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp học sinh ôn tập và chuẩn bị cho kỳ thi này

Xem chi tiết

Những Yếu Tố Giúp Quá Trình Học Gia Sư Có Hiệu Quả

Ngày 12/09/2023

Thuê gia sư có thể giúp con bạn tiến bộ, nhưng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chất lượng gia sư, sự nhiệt tình và nỗ lực của học sinh. Bạn sẽ cần phải có những tương tác, hỗ trợ nhất định cùng với người dạy để quá trình học gia sư có hiệu quả tốt nhất. Vậy chúng ta cần phải làm những gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được câu trả lời nhé!

Xem chi tiết

BÍ QUYẾT LỚN ĐỂ BẠN TRỞ THÀNH GIA SƯ GIỎI

Ngày 12/09/2023

Gia sư là người truyền kinh nghiệm và kiến thức cho học sinh. Là người hướng dẫn học sinh cách tìm ra lời giải của một bài tập.

Xem chi tiết

Cách Dạy Lý 12 Dạy Bằng Tiếng Anh

Ngày 10/09/2023

Để giúp học sinh nâng cao kỹ năng tiếng Anh và đồng thời giúp họ hiểu rõ hơn về Lý học, nhiều gia sư đã chọn cách dạy Lý 12 bằng tiếng Anh.

Xem chi tiết

GIA SƯ CHO HỌC SINH MẤT GỐC VÀ NHỮNG ĐIỀU CHÚNG MÌNH CẦN BIẾT

Ngày 06/09/2023

Đối với các bạn học sinh đang trong tình trạng mất gốc, chắc hẳn việc thuê gia sư chính là điều vô cùng cần thiết khi chúng mình cần cải thiện kết quả của bản thân mình. Vậy, đâu chính là những điều mà chúng mình cần biết khi thuê gia sư dạy cho những bạn mất gốc đây nhỉ? Hãy cùng Gia sư Tất Đạt tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

Đối tác của chúng tôi

096 268 1347