Cách học tốt văn nghị luận

Ngày 16/05/2022

Thường học sinh hay thấy khó viết văn nghị luận và để đạt được điểm cao thì “cực kì khó”. Các em học sinh vẫn hay rơi vào tình trạng lạc đề, ngôn ngữ diễn đạt chưa được “đắt” để làm nổi bật vấn đề muốn nghị luận, một tình trạng nữa mà học sinh thường mắc phải đó là không xác định được đúng vấn đề nghị luận.

Xem chi tiết

Cách học tốt môn ngữ văn lớp 6

Ngày 16/05/2022

Không chỉ khác nhau về tên gọi ở cấp 1 môn văn gọi là “Tiếng Việt” sang cấp 2 gọi là môn “Ngữ văn”, mà còn khác nhau về nội dung kiến thức hoàn toàn mới và rung lượng kiến thức tăng lên gấp bội khi các em bước sang lớp 6...

Xem chi tiết

Phương pháp viết văn nghị luận xã hội 200 chữ hiệu quả nhất

Ngày 16/05/2022

Làm như thế nào để trong một thời gian ngắn mà chúng ta có thể đạt điểm tối đa cho phần văn nghị luận xã hội này không phải là một câu hỏi dễ. Hãy đồng hành cùng thầy cô của trung tâm gia sư Tất Đạt để có được những chiến thuật viết bài hay và hiệu quả nhất.

Xem chi tiết

Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu

Ngày 16/05/2022

Phương pháp cụ thể để học tiếng anh là gì? Học như thế nào để có thể nghe nói trôi chảy vẫn là một câu hỏi quan trọng và cần lời giải đáp. Không cần phải đạt trình độ thành thạo cả bốn kỹ năng nghe nói đọc viết nhưng học sinh, sinh viên và đặc biệt là những người đã và đang làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài thì tiếng anh giao tiếp là điều cơ bản và hoàn toàn cần thiết.

Xem chi tiết

Phương Pháp Luyện Nghe Tiếng Anh Hiệu Quả

Ngày 14/05/2022

Phương thức giảng dạy tiếng anh tại Việt Nam còn rất nhiều điểm hạn chế. Đó có thể là một môi trường song ngữ chưa đủ chuyên nghiệp, thiếu tiếp cận thực tế với người bản ngữ, đó cũng có thể là cách học và thi quá chú trọng vào ngữ pháp. Những điểm này gây nên một vấn đề nghiêm trọng đó là người học thiếu đi phản xạ tiếng anh trong giao tiếp, thành thạo ngữ pháp nhưng yếu kỹ năng nói, đặc biệt là khả năng nghe “thậm tệ”.

Xem chi tiết

Những sai lầm thường mắc khi học Ngoại Ngữ

Ngày 14/05/2022

Tại sao người Việt của chúng ta thừa ý chí học tiếng anh nhưng sự tiến bộ lại không như mong đợi? Tại sao chúng ta thừa hiểu tầm quan trọng của tiếng anh nhưng lại thấy vô cùng khó khăn khi tiếp xúc với ngoại ngữ này?

Xem chi tiết

Kinh Nghiệm luyện Thi Sử Địa Lớp 12 - Thi Tôt Nghiệp THPT, ĐH

Ngày 13/05/2022

Văn Sử Địa chưa bao giờ là những môn học dễ, có điểm thật đơn giản nhưng kiếm điểm cao lại vô cùng khó. Nếu Toán Lý Hóa sử dụng bộ óc thông minh tìm ra phương pháp giải thì Văn Sử Địa sẽ dùng khả năng ghi nhớ và sự khéo léo, linh hoạt để đạt kết quả cao.

Xem chi tiết

Phương pháp luyện thi Toeic đạt điểm cao

Ngày 12/05/2022

Toeic là một chứng chỉ tiếng anh quốc tế có giá trị chứng minh trình độ ngoại ngữ của mọi người trong vòng 2 năm kể từ ngày được cấp. Ngày nay, với năng lực trên 650 Toeic, các ứng viên hoàn toàn có thể tự tin nộp hồ sơ vào các doanh nghiệp nước ngoài với một chế độ đãi ngộ nhân viên tốt và một môi trường làm việc vô cùng năng động và chuyên nghiệp...

Xem chi tiết

Bí quyết học tốt môn Ngữ Văn

Ngày 12/05/2022

Tuy nhiên không có thiên tài trong bất kì lĩnh vực nào mà chỉ có những kẻ lười biếng không chịu nỗ lực. Đó là lý do tại sao muốn học tốt môn Văn trước hết các em phải tạo cảm hứng cho mình, đừng dễ dàng khuất phục trước những trang văn bản dài mấy chục trang, thay vì đầu hàng hãy tìm cách giải quyết.

Xem chi tiết

Phương pháp luyện thi Ielts hiệu quả nhất

Ngày 12/05/2022

Ielts đòi hỏi một kỹ năng làm bài tốt, nắm vững tất cả các phần ngữ pháp, có vốn từ vựng sâu rộng trên nhiều lĩnh vực khác nhau, khả năng nghe và nắm bắt key word chắc chắn, phát âm chuẩn và giao tiếp tự tin. Mức độ khó của Ielts lớn hơn Toeic rất nhiều, chính vì vậy mà phương pháp luyện thi Ielts hiệu quả nhất là vấn đề nóng hổi luôn được mọi người quan tâm.

Xem chi tiết

Đối tác của chúng tôi

096 268 1347