TỪ VỰNG TIẾNG VIỆT LỚP 1

Ngày 28/11/2023

Lớp 1 là thời điểm các con dần bước vào chặng đường tìm kiếm tri thức. Tuy khi con 2,3 tuổi, con đã được đến trường. Nhưng vào lớp 1, con mới thực sự bắt đầu học tập. Thế nên, những kiến thức đầu tiên mà con được học cần phải có phương pháp học hiệu quả, nhất là môn tiếng Việt. Do đó, Gia Sư Tất Đạt sẽ chia sẻ đến quý phụ huynh về tiếng Việt lớp 1 và kinh nghiệm dạy tiếng Việt lớp 1 cho con nhé!

Xem chi tiết

Bí Quyết Tìm Gia Sư Tiểu Học Giỏi Cho Con Tại Hà Nội

Ngày 05/11/2023

Quý phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tiểu học cho con yêu của mình? Đến với gia sư Tất Đạt, phụ huynh sẽ hoàn toàn an tâm bởi kết quả học tập của con em mình không những được cải thiện tốt nhất mà còn rèn luyện cho bé khả năng tư duy, ý thức tự giác, chủ động trong học tập, giúp bé tự tin lĩnh hội kiến thức một cách tốt nhất.

Xem chi tiết

Bí Kíp Dạy Trẻ Đọc Vanh Vách Trước Lớp 1

Ngày 03/11/2023

Việc dạy cho con biết đọc trước lớp 1 khiến cho không ít ông bố bà mẹ đau đầu. Liệu dạy con đọc thế này đã đúng chưa? Con có nên được học đọc trước khi vào lớp 1 không? Và nhiều câu hỏi khác xoay quanh việc chuẩn bị cho con trước khi vào lớp 1. Vậy nên ở bài viết này, Gia Sư Tất Đạt sẽ giới thiệu đến các bạn phương pháp dạy đọc cho bé chuẩn bị vào lớp 1 nhé!

Xem chi tiết

Những Phương Pháp Hay Nhất Giúp Trẻ Lớp 1 Đánh Vần Tại Nhà

Ngày 31/10/2023

Lớp 1 một chính là thời điểm mà bé bắt đầu học những bài học làm người đầu tiên, được tham gia các hoạt động tập thể với trường với lớp, được trau dồi về nhận thức và ngôn ngữ. Dạy trẻ đánh vần ở nhà sẽ giúp các em sớm thích nghi với môi trường học tập từ đó các em sẽ có sự tự tin vào bản thân mỗi khi đi đến lớp. Ở bài viết này, Gia Sư Tất Đạt sẽ chia sẻ đến các bạn phương pháp giúp con mình đánh vần tại nhà nhé!

Xem chi tiết

Dạy Trẻ Học Toán Lớp 1

Ngày 29/10/2023

Việc dẫn dắt các bé khi vào học toán lớp 1 đa phần sẽ rất khó đối với các bậc phụ huynh, vì không biết phải dạy trẻ bắt đầu từ đâu trước và dạy như thế nào để bé tiếp thu được nhanh chóng. Thấu hiểu được lo lắng của quý phụ huynh, Gia Sư Tất Đạt sẽ chia sẻ một vài phương pháp dạy Toán cho trẻ lớp 1.

Xem chi tiết

Luyện Viết Chữ Đẹp Cho Trẻ Từ 5-10 Tuổi

Ngày 20/09/2023

Trẻ em như búp trên cành , nhất là vào độ từ 5 tuổi trở đi , trẻ bắt đầu chập chững nắn nót tập viết chữ tập đọc chuẩn bị hành trang bước vào lớp 1 , đây là khoảng thời gian cha mẹ không thể ngó lơ mà thay vào đó nên quan tâm hơn tạo cho bé một không gian học tập , luyện viết và vui chơi một cách thoải mái nhất . Để trẻ có thể phát triển hoàn thiện nhất nhé !

Xem chi tiết

Gia Sư Tất Đạt Sẽ Hỗ Trợ Cho Các Bé Lên 1

Ngày 12/09/2023

Lớp 1 là năm thử thách đầu tiên của học sinh khi các em bước vào ngôi trường tiểu học. Cần chuẩn bị hành trang vào lớp 1 như thế nào cho bé là nỗi lo của hầu hết gia đình. Trung tâm Gia sư Tất Đạt cam kết mang đến sự hỗ trợ toàn diện cho phụ huynh và các bé trong quá trình chuẩn bị và nhập học vào lớp 1. Với mục tiêu giúp trẻ tự tin và thành công trong hành trình học tập đầu tiên, chúng tôi đã phát triển một chương trình đặc biệt dành riêng cho lứa tuổi này.

Xem chi tiết

GIA SƯ LỚP 1 CẦN DẠY NHỮNG GÌ ĐỂ GIÚP TRẺ HỌC TỐT

Ngày 04/09/2023

Để có thể tạo cho con trẻ một đà phát triển tốt nhất, lớp 1 luôn là một trong những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của con. Vậy, gia sư lớp 1 cho trẻ cần dạy những gì đây nhỉ? Hãy cùng Gia sư Tất Đạt tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

Gia Sư Lớp 1 Cần Dạy Những Gì Để Trẻ Học Tốt Tiến Bộ Nhanh

Ngày 27/08/2023

Với các bạn mới làm gia sư một hai năm, chưa có nhiều kinh nghiệm thường lo lắng, không hiểu rõ gia sư lớp 1 cần dạy những gì để trẻ học tốt, tiến bộ nhanh chóng và đạt hiệu quả hơn. Thông thường, những em học sinh mới vào lớp 1, phụ huynh không có nhiều thời gian dạy kèm cho con, sẽ yêu cầu gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt, Rèn Chữ,… Chi tiết hơn, vui lòng tham khảo nội dung dưới đây của gia sư Tất Đạt.

Xem chi tiết

Những Điều Gia Sư Lớp 1 Cần Dạy Để Trẻ Có Thể Tiếp Thu Tốt

Ngày 27/08/2023

Gia sư lớp 1 cần dạy những gì để giúp trẻ học tốt và tiến bộ nhanh? Đây là câu hỏi mà nhiều phụ huynh đặt ra và gia sư chú trọng khi muốn tìm gia sư cho bé lớp 1. Lớp 1 là giai đoạn quan trọng đặt nền tảng cho sự phát triển của trẻ cả về nhân cách lẫn trí tuệ, vì vậy việc dạy và học cần được quan tâm và thực hiện đúng cách.

Xem chi tiết

Đối tác của chúng tôi

096 268 1347