Giới thiệu về đội ngũ giáo viên

    Dù liên hệ tới bất kì trung tâm nào về việc tìm gia sư cho con, thông thường trung tâm sẽ tư vấn giúp phụ huynh có thể chọn 1 trong 2 phương án. Phương án thứ nhất, gia sư là sinh viên. Phương án thứ 2, gia sư là giáo viên. Để tìm được gia sư là cực dễ, nhưng chọn gia sư làm sao để  phù hợp với cá tính, lực học của từng trẻ và quan trọng hơn cả là phải phù hợp với điều kiện kinh tế của từng gia đình là điều hết sức khó khăn.

 

 

                                               

 

    Tất nhiên, với đội ngũ Giáo viên - Sinh viên khá, giỏi từ các trường đại học nổi tiếng như:  ĐH Thủ Đô, ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Khoa học - Tự nhiên , ĐH Ngoại Thương, Học Viện Ngoại Giao, và các khối trường kinh tế….  đã tạo nên đội ngũ  gia sư - Giỏi chuyên môn - Giàu kinh nghiệm - Có kỹ năng truyền đạt & tác phong sư phạm tốt, hiện đang học tập và công tác giảng dạy  tại các trường  trên địa bàn TP Hà Nội. Chúng tôi sẽ cử những  thầy cô giáo tốt nhất tới gia đình ngay từ lần đầu tiên để tránh trường  phụ huynh  cứ phải đổi đi đổi lại gia sư nhiều lần  dẫn đến tình trạng “ tiền mất, tật mang “  lãng phí tiền bạc , thời gian của gia đình mà học sinh học không  tiến bộ.

 

    Do đó, chất lượng là tiêu chuẩn hàng đầu, là yêu cầu mà trung tâm gia sư Tất Đạt đặt ra cho đội ngũ gia sư của mình. Cũng chính vì vậy, đội ngũ gia sư của trung tâm là đội ngũ được tuyển chọn với tiêu chuẩn khắt khe và chính xác nhất. Chúng tôi cam kết chỉ cung ứng các gia sư khi đã  thỏa các tiêu chuẩn sau:

 

1. Gia sư là sinh viên:

 Nếu gia sư là sinh viên phải đảm bảo được các tiêu chí:

♦ Sinh viên còn đang học Đại học có điểm thi đại học từ 20 điểm trở lên đồng thời phải đạt từ 8 điểm đối với môn được phân công giãng dạy. Phải siêng năng và yêu thích công việc dạy kèm .

♦ Sinh viên đã có kinh nghiệm dạy kèm hoặc được trải qua quá trình tập huấn, phỏng vấn, trau dồi kỹ năng sư phạm tại trung tâm và được cập nhật thường xuyên chương trình đổi mới của bộ GD&ĐT.

♦ Sinh viên có tác phong đạo đức tốt, phong cách chuyên nghiệp, có trách nhiệm, kĩ năng sư phạm và lương tâm nghề nghiệp.

                                             

 

 2.  Gia sư là giáo viên:

 Nếu gia sư là giáo viên tối thiểu phải thỏa mãn những tiêu chí:

  • + Giáo viên được đào tạo và tốt nghiệp đúng chuyên nghành sư phạm

  • + Đối với giáo viên mới tốt nghiệp thỉ phải đạt hạng khá - giỏi.

  • + Đối với giáo viên đang giảng dạy tại các trường tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông, đại học-cao đẳng, các trung tâm luyện thi cũng phải có năng lực và tư cách tốt. Với số năm kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm.

Cùng với quy trình xét tuyển gia sư nghiêm ngặt, 100% Giáo viên/sinh viên của Trung tâm Gia sư Tất Đạt có bằng cấp giấy tờ bản gốc đầy đủ và sẽ được  tiến hành  phỏng vấn trực tiếp kiểm tra trình độ kiến thức + kỹ năng sư phạm trước khi nhận lớp. Đồng thời mỗi gia sư đi dạy sẽ có 1 bản hồ sơ giới thiệu  chi tiết về  bản thân trong đó  có: đầy đủ giấy giới thiệu của công ty + sơ yếu lí lịch rõ ràng ( gồm CMT, thẻ SV, thẻ GV... ) + những giấy tờ bằng cấp, chứng chỉ khác liên quan gửi tới gia đình để các bậc phụ huynh yên tâm về nguồn gốc và chất lượng  gia sư.

 

 

     Chúng tôi nói không với việc làm giả giấy tờ bằng cấp, hay dặn gia sư phải nói dối với gia đình mình là sinh viên, giáo viên bên sư phạm như các bên trung tâm khác vẫn làm để đánh lừa khách hàng.

 

Lời khuyên cho các bậc phụ huynh có con em đang học gia sư:

+ Hãy kiểm tra giấy tờ bằng cấp gia sư 1 cách đầy đủ

+ Không chấp nhận bất kì hình thức giả mạo nào

+ Hãy kiểm tra chứng minh thư 1 cách thật kĩ càng

+ Quan sát cách giảng dạy của gia sư

 

Lưu ý: Phụ huynh yêu cầu xem bằng cấp thì gia sư lừa đảo chỉ đưa ra 1 tấm thẻ giả là thẻ giáo viên hoặc thẻ sinh viên (tấm thẻ đó được trung tâm lừa đảo làm cho gia sư khi tới nhận lớp)

Phụ huynh yêu cầu xem bằng cấp gốc thì tuyệt nhiên gia sư đó sẽ xin nghỉ vì 1 vài l‎ý do như bị bệnh, bận việc không có thời gian dạy, phải học thêm cao học…v..v..Mà không cung cấp bằng cấp giấy tờ. Đa phần các trung tâm gia sư lừa đảo sẽ hướng dẫn trước khi gia sư đến nhận lớp như vậy.

 

    Trên đây chỉ là 1 số kinh nghiệm về cách làm việc của đa số trung tâm gia sư lừa đảo,họ không quan tâm tới chất lượng dạy kèm của gia sư mà chỉ quan tâm tới số tiền lệ phí gia sư sẽ đóng cho họ. Chúc qu‎ý phụ huynh sẽ tìm được trung tâm gia sư uy tín để có những gia sư tốt dạy cho con em mình giỏi hơn!

-----------------------------------------------------------------------

    Thay mặt tập thể nhân viên trung tâm gia sư Tất Đạt , xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể quý khách ghé thăm website, các phụ huynh, học sinh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trân trọng kính chào!

Chúng tôi luôn lắng nghe và trân trọng mọi thắc mắc, đóng góp ý kiến xin liên hệ

Điện thoại: 096.268.1347 

Website: www.giasutatdat.edu.vn 

Email: [email protected]

Địa Chỉ: Số 11, nghách 238/1, Ngõ 238 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trung tâm Gia sư Tất Đạt - Dịch vụ gia sư uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội!

Bài viết liên quan

GIA SƯ GIỎI QUẬN CẦU GIẤY...

Trong các lĩnh vực được quan tâm và có tầm vươn xa trên địa bàn quận Cầu giấy, không thể không kể đến các Trung tâm gia sư...

TÌM GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO CHO CON TẠI HÀ...

Chất lượng gia sư luôn là mối bận tâm hàng đầu của phụ huynh khi muốn tìm cho con một người thầy kèm cặp. Chúng tôi xin được...

TRUNG TÂM GIA SƯ HÀ NỘI NÀO UY TÍN NHẤT...

Trung tâm gia sư Tất Đạt nhận gia sư cho tất cả các cấp bậc từ Mầm non, Tiểu học đến Trung học phổ thông. Từ lớp 1 đến lớp...

GIA SƯ UY TÍN QUẬN ĐỐNG ĐA

Gia sư tại nhà có rất nhiều điểm thuận tiện: Các em học sinh sẽ được học tập ngay tại nhà mình, không mất chi phí và thời...

Đối tác của chúng tôi

096 268 1347