GIÚP CON HỌC TỐT VẬT LÝ LỚP 6 HIỆU QUẢ

Ngày 07/09/2023

Kết thúc bậc tiểu học, những bạn nhỏ sẽ bắt đầu chập chững bước những bước đi đầu tiên trên con đường THCS với nhiều bỡ ngỡ về môi trường học tập, thầy cô, những môn học mới cùng với những phương pháp học tập mới. Và khi tiếp xúc với bộ môn Vật lý, nhiều em khá hoang mang, có chút khó khăn, không theo kịp cũng như không hiểu nội dung bài giảng. Sau đây hãy cùng đọc những chia sẻ từ GIA SƯ TẤT ĐẠT về các phương pháp giúp các em học sinh lớp 6 học tập môn Vật lý hiệu quả và đạt kết quả cao nhé.

Xem chi tiết

GÓC THÔNG TIN: TÌM GIA SƯ VẬT LÝ LỚP 12, PHỤ HUYNH CẦN CHÚ Ý NHỮNG ĐẶC ĐIỂM GÌ

Ngày 06/09/2023

Vật lý là một môn học vô cùng khó nhằn đối với các bạn học sinh, tuy rằng không hẳn khó nhưng đòi hỏi người học phải tư duy và tập trung. Việc mất tập trung trên lớp là điều thường thấy ở học sinh, cùng với tâm lý sơ sệt và hay ngại hỏi, kiến thức của các em ngày một rỗng. Và gia sư chính là những người có thể giúp chúng mình trong điều đó! Vậy, tìm gia sư như thế nào cho tốt đây?. Hãy cùng Gia sư Tất Đạt tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

GIA SƯ LỚP 12 KHÔNG KHÓ, ĐỂ GIA SƯ TẤT ĐẠT LO

Ngày 05/09/2023

Lớp 12 chính là một trong những giai đoạn mới, yêu cầu chúng mình cần phải tập trung học tập một cách vô cùng cẩn thận để có thể học tập thật tốt. Vậy, đâu là những điều chúng mình cần biết để có thể thuê gia sư lớp 12 một cách hợp lý nhất đây nhỉ? Hãy cùng Gia sư Tất Đạt tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

TÌM GIA SƯ LÝ LỚP 10 CHO CON TẠI HÀ NỘI KHÔNG KHÓ NHỜ NHỮNG ĐIỀU SAU ĐÂY

Ngày 05/09/2023

Bước vào môi trường THPT sau kì thi chuyển cấp căng thẳng, bậc cha mẹ đều mong muốn con có một khởi đầu mới suôn sẻ, thuận lợi. Các em phải thích nghi với môi trường học tập mới, kiến thức mới, cách tiếp cận mới. Sẽ là một cánh cửa tri thức thú vị nhưng đầy khó khăn đang rộng mở chào đón các em, đặc biệt là ở môn Vật lý. Vậy, đối với các bạn học sinh đang trên con đường tìm kiếm một gia sư đồng hành trong môn học này, hãy cùng Gia sư Tất Đạt tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

GIA SƯ LÝ LỚP 8 KHÔNG KHÓ, CÓ GIA SƯ TẤT ĐẠT LO

Ngày 05/09/2023

Nếu như các bậc phụ huynh đang lo lắng không biết phương pháp thuê Gia sư Lý dạy kèm tại nhà cho con có những rủi ro đáng để ý gì, thì đừng lo nữa nhé, hãy để Gia sư Tất Đạt giúp cho con em bạn trong điều này nhé!

Xem chi tiết

GIA SƯ DẠY LÝ LỚP 6 CHO BÉ TẠI NHÀ

Ngày 05/09/2023

Lớp 6 là một năm học vô cùng khó nhằn đối với những bạn học sinh, bởi đây là năm học chúng mình cần có thời gian để làm quen với môn học này. Vậy, đâu chính là những điểm cần lưu ý đối với các bạn gia sư đây nhỉ? Hãy cùng Gia sư Tất Đạt tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

BÍ QUYẾT TÌM GIA SƯ VẬT LÝ LỚP 8 TẠI HÀ NỘI

Ngày 04/09/2023

Vật lý là một trong những môn học khó và quan trọng của lớp 8. Để học tốt môn này, các em cần có kiến thức cơ bản vững chắc, kỹ năng giải bài tập nhanh và chính xác, cũng như sự quan tâm và yêu thích của bản thân. Tuy nhiên, không phải học sinh nào cũng có điều kiện để đáp ứng được những yêu cầu trên. Do đó, nhiều phụ huynh đã tìm kiếm gia sư vật lý lớp 8 tại Hà Nội để giúp con học tập hiệu quả hơn.

Xem chi tiết

Phương Pháp Ôn Thi Môn Vật Lý Lớp 12

Ngày 26/08/2023

Vật lý là một môn học khá phức tạp và đòi hỏi nhiều kiến thức lý thuyết và kỹ năng giải quyết bài tập. Trong quá trình ôn thi vật lý lớp 12, có nhiều em học sinh đã phải than phiền vì tính phức tạp của nó trong việc giải và hiểu được các loại bài tập và lý thuyết mở rộng. Vì vậy để có thể ôn tập một cách hiệu quả thì cần phải có những phương pháp rõ ràng và hiệu quả mới đem lại lượng tri thức của bộ môn này. Hãy cùng với Gia Sư Tất Đạt khám phá ra những phương pháp để có thể chinh phục bộ môn này nhé!

Xem chi tiết

Phương Pháp Ôn Thi Vật Lý THPT Quốc Gia Hiệu Quả

Ngày 25/08/2023

Phương pháp ôn thi Vật Lý vào lớp 10 là một chủ đề quan trọng đối với các học sinh chuẩn bị bước vào giai đoạn học phổ thông. Vật Lý là một môn học khó và yêu cầu phải có kiến thức cơ bản về toán học và khoa học để có thể hiểu và áp dụng tốt. Hãy cùng với Gia Sư Tất Đạt tìm hiểu thêm nhé!

Xem chi tiết

Cách Phân Tích Và Giải Thích Các Dạng Bài Tập Trong Môn Vật Lý

Ngày 20/08/2023

Môn Vật lý và Hóa học là những môn học vô cùng quan trọng trong chương trình giáo dục. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng dễ dàng để học và hiểu được các dạng bài tập trong hai môn học này. Trong bài viết này, Gia Sư Tất Đạt sẽ chia sẻ với bạn cách phân tích và giải thích các dạng bài tập phổ biến trong môn Vật lý

Xem chi tiết

Đối tác của chúng tôi

096 268 1347