Hướng Dẫn Học Toán Lớp 2 Ước Lượng Đơn Giản Nhưng Hiệu Quả

Ngày 28/11/2023

Toán lớp 2 ước lượng được biết đến là dạng toán cơ bản mà các bé sẽ được làm quen trong chương trình học. Tuy nhiên, các bé cần được học đúng phương pháp để nắm trọn vẹn kiến thức này. Hãy cùng Gia Sư Tất Đạt chia sẻ nhé!

Xem chi tiết

NHỮNG CÂU CHUYỆN KHI CHO CON EM BẠN CẦN GIA SƯ LỚP 2

Ngày 18/09/2023

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ toàn cầu, và đang dần dần khẳng định vị thế của ngôn ngữ này trong môi trường quốc tế. Vậy, đâu là những “mẩu truyện nhỏ” khi trẻ cần học với gia sư Tiếng Anh lớp 2 đây nhỉ? Hãy cùng Gia sư Tất Đạt tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

Gia Sư Toán Lớp 2 Cho Trẻ

Ngày 12/09/2023

Học sinh lớp 2 đang là giai đoạn quan trọng trong quá trình học tập và phát triển. Trong giai đoạn này, việc xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc đối với môn học Toán là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, việc tìm gia sư Toán cho học sinh lớp 2 có phải là một quyết định cần thiết?

Xem chi tiết

Bí Quyết Tìm Gia Sư Tiếng Việt Cambridge Lớp 2

Ngày 11/09/2023

Bạn đang tìm kiếm một gia sư được đào tạo theo tiêu chuẩn Cambridge để giúp con bạn vượt qua những thử thách tiếng việt và phát triển các kỹ năng quan trọng? Hãy để Trung tâm Gia Sư Tất Đạt giúp bạn tìm ra gia sư phù hợp nhất để giúp con bạn đạt được thành tựu cao nhất trong môn Toán theo chuẩn Cambridge. Bài viết dưới đây sẽ mách nhỏ các bậc phụ huynh tìm Gia sư Tiếng việt Cambridge 2 cho con em mình.

Xem chi tiết

Gia Sư Lớp 2: Có Thực Sự Cần Thiết

Ngày 04/09/2023

Hầu hết các bố mẹ nghĩ rằng học sinh lớp 2 chương trình học còn nhẹ nhàng, kiến thức toán lớp 2 và tiếng việt lớp 2 còn đơn giản nên việc thuê gia sư là không cần thiết. Tuy nhiên đây là quan điểm chưa chính xác bởi chương trình học này chỉ đơn giản với người lớn chứ không hề đơn giản với các bé. Gia sư Tất Đạt sẽ chỉ những lý do tại sao việc tìm gia sư lớp 2 cho con lại thực sự cần thiết đến vậy.

Xem chi tiết

Gia Sư Lớp 2: Có Thực Sự Cần Thiết Không?

Ngày 04/09/2023

Liệu có nên thuê gia sư lớp 2 hỗ trợ bé học tập hay không? Việc học của trẻ ở giai đoạn lớp 1 đã đạt được nhiều kết quả mong muốn, trẻ đã có kiến thức nền vững. Vậy thì thuê dạy kèm cho bé ở lớp 2 có thực sự cần thiết hay không?Đừng lo, vì Gia sư Tất Đạt ở đây để giúp chúng mình đây! Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

GIA SƯ DẠY TOÁN HIỆU QUẢ CHO HỌC SINH LỚP 2

Ngày 04/09/2023

Đối với những gia sư đang chuẩn bị đến hành trình dạy Toán lớp 2 hiệu quả cho các bạn học sinh, chắc hẳn chúng ta không biết nên làm như thế nào đúng không nhỉ? Đừng lo, vì Gia sư Tất Đạt ở đây để giúp chúng mình đây! Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

Gia Sư Cho Các Bé Lớp 2

Ngày 27/08/2023

Xin chào các bạn! Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm về gia sư cho các bé lớp 2. Gia sư là một công việc rất thú vị và bổ ích, nhưng cũng đòi hỏi nhiều kỹ năng và kiên nhẫn. Dưới đây là một số lời khuyên của mình

Xem chi tiết

Gia Sư Lớp 2 Cần Dạy Những Gì? Kinh Nghiệm Dạy Gia Sư Lớp 2

Ngày 09/08/2023

Gia sư lớp 2 cần dạy những gì? Đây là câu hỏi mà nhiều phụ huynh và gia sư quan tâm khi muốn tìm kiếm hoặc cung cấp dịch vụ gia sư cho học sinh lớp 2. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm dạy gia sư lớp 2 để giúp bạn có thể thực hiện công việc này một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Xem chi tiết

Cách Dạy Con Học Giỏi Tiếng Việt Lớp 2 -Theo Chương Trình Mới

Ngày 29/07/2022

Hầu hết, học sinh lớp 2 thường có đặc điểm chung khi viết bài đó là không ngay hàng thẳng lối. Bên cạnh đó, tốc độ viết cũng còn rất chậm. Nguyên nhân là vì không biết cách cầm bút đúng, viết sai kỹ thuật, do vấn đề tâm lý,...

Xem chi tiết

Đối tác của chúng tôi

096 268 1347