Học Nhạc Cụ Gì Để Trẻ Dễ Có Thể Dễ Sử Dụng ?

Ngày 05/01/2024

Học nhạc cụ là một hoạt động rất tuyệt vời cho trẻ em, giúp trẻ phát triển toàn diện hơn cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Tuy nhiên, việc chọn loại nhạc cụ phù hợp cho trẻ em lại không phải là điều dễ dàng. Trước sự phong phú của các loại nhạc cụ cùng việc chưa rõ về công năng của từng loại nhạc cụ, phụ huynh và học sinh dễ mua phải nhiều loại nhạc cụ khó học và khó sử dụng thành thạo. Điều đó thúc đẩy chúng ta cần tìm tới các loại nhạc cụ phù hợp với trẻ.

CÁCH GIÚP HỌC SINH PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG ÂM NHẠC

Ngày 02/12/2023

Âm nhạc không chỉ là một loại nghệ thuật, mà còn là một công cụ hữu hiệu giúp con người phát triển khả năng sáng tạo, tư duy và kỹ năng giao tiếp. Việc học tập âm nhạc có nhiều lợi ích không chỉ trong lĩnh vực nghệ thuật mà còn ở nhiều khía cạnh khác của cuộc sống. Hãy cùng Gia Sư Tất Đạt tìm hiểu về phương pháp giúp học sinh phát triển kỹ năng âm nhạc nhé.

Gia Sư Dạy Đàn Piano Tại Nhà

Ngày 05/11/2023

Học đàn là một trong những môn năng khiếu phổ biến được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con. Có nhiều hình thức để con có thể học môn năng khiếu này trong đó có gia sư dạy tại nhà.

Hướng Dẫn Tự Học Piano Cho Người Mới Bắt Đầu

Ngày 22/10/2023

Chơi đàn Piano có khó không? hiện đang là câu hỏi được rất nhiều bạn đang có ý định tập chơi Piano quan tâm. Tuy nhiên, với những người bắt đầu tìm hiểu và muốn chơi loại nhạc cụ này thì điều trước tiên bạn nên xác định đó chính là mục đích vì sao muốn học piano mà không phải là học đàn, học sáo hay bất kỳ dụng cụ khác, bởi bộ môn này đòi hỏi người chơi phải kiên trì và dành nhiều thời gian cho nó.

Những Điều Cơ Bản Khi Học Piano

Ngày 04/10/2023

Trong xã hội hiện nay, các bậc cha mẹ ngày càng quan tâm hơn tới việc phát triển trí tuệ, các kỹ năng mềm cho con cái ngay từ khi còn nhỏ. Việc học Piano đang dần trở thành xu hướng và là sự lựa chọn của 70% bậc phụ huynh hiện nay khi được hỏi: “Bạn sẽ cho con theo học môn học năng khiếu nào để phát triển não bộ của trẻ?” Ở bài viết này, Gia sư Tất Đạt sẽ cung cấp cho bạn biết những điều cơ bản khi học Piano.

Những Điều Cơ Bản Khi Học Violin

Ngày 04/10/2023

Violin là một môn nhạc cụ được phổ biến rộng rãi nhất ở mọi lứa tuổi. Đó là một nhạc cụ tuyệt đẹp, cả nhìn và lắng nghe. Tuy nhiên việc học đàn VIolin không đơn giản như các môn nhạc cụ khác. Nó đòi hỏi ở người chơi từ việc thẩm âm, cách sử dụng nhạc cụ bằng cả hai tay cho đến việc diễn đạt tình cảm cho bản nhạc. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc học Violin thì Gia sư Tất Đạt xin gợi ý với các bạn một số cách khắc phục khó khăn giúp các bạn có thêm ý chí vượt qua những trở ngại ban đầu để tiến gần đến sự thành công.

Cách Chơi Đàn Cho Người Mới Bắt Đầu

Ngày 23/09/2023

Gia Sư Piano Tại Nhà Cho Bé Hiệu Quả Cao

Ngày 12/09/2023

Piano là một loại nhạc cụ cao cấp và được rất nhiều người yêu thích. Bởi những âm thanh du dương, mềm mại mà nó đem lại cho người nghe. Hiện nay rất nhiều lứa tuổi, những ngành nghề khác nhau lựa chọn chơi piano như một bộ môn giải trí sau những ngày học tập và làm việc căng thẳng như học sinh, sinh viên, những người làm văn phòng, trẻ em….Các ông bố, bà mẹ Việt cũng mong muốn con mình “đa di năng” mà khi các bé còn nhỏ đã tìm gia sư dạy Piano cho con tại nhà nhưng chưa biết tìm ở đâu là tốt nhất. Dưới bài viết này, Trung tâm Gia sư Tất Đạt sẽ giới thiệu cho bạn về Gia sư Piano. Cùng theo dõi nhé !

TRUNG TÂM DẠY: ORGAN GUITAR, MÚA, HÁT CHO TRẺ CHẤT LƯỢNG NHẤT Ở HÀ NỘI

Ngày 30/08/2022

Tuy nhiên, lựa chọn trung tâm nào, trung tâm nào chất lượng đào tạo uy tín nhất lại là vấn đề nhiều phụ huynh băn khoăn. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi đã khảo sát và đề xuất những trung tâm uy tín

GIA SƯ DẠY ĐÀN ORGAN - DẠY KÈM TẠI NHÀ 1-1 UY TÍN