ÔN THI THPTQG: BÍ KÍP ĐẠT 9+ HÓA HỌC

Ngày 24/01/2024

Kì thi THPTQG đã cận kề, những áp lực, nỗi lo của các bạn học sinh cũng lớn dần. Vậy làm sao để ôn thi hiệu quả trong những tháng cuối này là vấn đề rất nhiều bạn quan tâm.

Xem chi tiết

Tips Ôn Luyện Môn Hóa Thi THPT Dành Cho Sĩ Tử 2k6

Ngày 15/01/2024

Điều đầu tiên là mọi người tìm hiểu là nên học theo tổ hợp môn nào. Để có thể theo đuổi được mơ ước của bản thân. Trong đó không ít bạn chọn tổ hợp môn có môn hóa. Vậy làm thế nào để có cách ôn thi cho môn hóa một cách thật tốt nhất. Đó là điều mà nhiều bạn quan tâm mà chưa có phương pháp giải quyết. Vậy cách ôn thi THPT môn Hóa nào là hiệu quả nhất? Bài viết sau sẽ cho bạn nhiều kiến thức bổ ích!

Xem chi tiết

Những Chủ Đề Phụ Huynh Quan Tâm Khi Thuê Gia Sư Môn Hóa Tại Hà Nội.

Ngày 13/01/2024

Hóa học là một trong những môn có mức độ phân hóa học sinh rất cao. Chính vì thế, nhiều phụ huynh tại Hà Nội thường thuê gia sư môn Hóa dạy kèm tại nhà để giúp con cải thiện kiến thức một cách hữu hiệu nhất. Dưới đây là những vấn đề mà phụ huynh thường quan tâm nhất khi thuê gia sư môn Hóa đã được Gia sư Tất Đạt tổng hợp lại.

Xem chi tiết

Hóa Lớp 10 Có Khó Không? Phương Pháp Học Tốt Hóa Lớp 10

Ngày 04/01/2024

Các bạn học sinh khi bước vào lớp 10, chắc hẳn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc học tập bởi chương trình THPT rất khác với THCS. Đặc biệt, đối với môn Hóa, nhiều bạn học sinh rơi vào tình trạng “sợ” môn học này bởi hai lý do chính: rất trừu tượng và công thức khó nhớ. Để xóa tan điều đó, Gia sư Tất Đạt xin chia sẻ tới tất cả các bạn học sinh những phương pháp học tốt hóa lớp 10 cực kỳ hiệu quả qua bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

Kinh Nghiệm Tìm Gia Sư Lớp 10 Dạy Toán Lý Hóa Chất Lượng

Ngày 04/01/2024

Đối với lớp 10, học sinh thường sẽ gặp nhiều khó khăn nếu không biết cách học phù hợp bởi chương trình ở THPT rất khác so với THCS. Nhiều phụ huynh thường tìm đến những trung tâm gia sư, người dạy kèm để giúp con em mình đạt được mục đích học tập cao nhất. Bài viết dưới đây, Gia sư Tất Đạt sẽ chia sẻ những kinh nghiệm chọn gia sư dạy kèm toán lý hóa lớp 10, giúp phụ huynh học có những lựa chọn đáng tin và hiệu quả nhất.

Xem chi tiết

GIA SƯ HÓA VÀ 1001 ĐIỀU BẠN CHƯA KỂ

Ngày 04/01/2024

Nếu như chúng mình vẫn đang chật vật với môn Hóa học mãi chưa tiến bộ, thì gia sư ở đây chính là để giúp bạn nhé! Còn nếu như chúng mình đang chật vật mãi mà không tìm được gia sư, thì đã có Gia sư Tất Đạt đây!

Xem chi tiết

HỌC HÓA KHÔNG KHÓ QUÁ: NHỮNG SAI LẦM MÀ CHÚNG MÌNH HAY MẮC PHẢI

Ngày 03/01/2024

Để chinh phục môn Hóa, các bạn cần kiên trì, nỗ lực không ngừng. Tuy nhiên, đôi khi việc chinh phục môn học này không phải là một chuyện dễ dàng. Vậy, đâu là những sai lầm mà chúng mình hay mắc phải. Hãy cùng Gia sư Tất Đạt tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

CHUYÊN HÓA: ĐỂ CÁNH CỬA CƠ HỘI KHÔNG BAO GIỜ ĐÓNG

Ngày 28/12/2023

Chuyên Hóa là một bộ môn chuyên có độ khó cao, yêu cầu chúng mình cần phải cố gắng hết sức có thể. Tuy nhiên, khi nắm chắc những bí kíp này, chắc hẳn công cuộc ôn thi của chúng mình sẽ trở nên dễ dàng hơn. Vậy, những mẹo nhỏ đó là gì? Hãy cùng Gia sư Tất Đạt tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

GÓC SĨ TỬ: BỎ TÚI NGAY NHỮNG MẸO HỌC HÓA HIỆU QUẢ

Ngày 16/12/2023

Đối với những bạn học sinh, môn Hóa luôn là một trong những môn học “ác mộng” nhất, là một trong hai môn trong combo “hủy diệt” của những lứa học sinh. Tuy nhiên, việc học Hóa sẽ trở nên cực dễ dàng nếu bạn biết những phương pháp đã được Gia sư Tất Đạt chia sẻ sau đây:

Xem chi tiết

Các Phương Pháp Học Hóa Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu

Ngày 11/12/2023

Hóa học là một môn học quan trọng và có sự ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực của đời sống. Để học tốt môn hóa học, bạn cần áp dụng các phương pháp học hóa hiệu quả. Trong bài viết này, Gia Sư Tất Đạt sẽ giới thiệu một số phương pháp học hóa hiệu quả dành cho người mới bắt đầu.

Xem chi tiết

Đối tác của chúng tôi

096 268 1347