Cải Thiện Điểm Số Môn Hóa Lớp 8

Ngày 24/09/2023

Khi lên lớp 8, các em học sinh sẽ được làm quen với môn học mới là môn Hóa Học. Môn Hóa là một môn học không hề khó, nó giải thích các hiện tượng các hiện tượng rất gần gũi với chúng ta trong đời sống hằng ngày, vì vậy chỉ cần chú ý học các em sẽ thấy Hóa Học là một môn rất thú vị.Dưới đây sẽ là một vài phương pháp bổ ích giúp học sinh cải thiện điểm số môn Hóa.

Xem chi tiết

TÌM GIA SƯ HÓA ÔN THI THPTQG CHẤT LƯỢNG NHẤT

Ngày 12/09/2023

Kì thi THPTQG là dấu mốc quyết định 12 năm đèn sách của các sĩ tử sẽ đi về đâu. Chính vì thế, kì thi này cũng cực kì quan trọng và áp lực. Với những sĩ tử khối A, D07,... có môn Hóa là môn xét tuyển Đại học, thì việc nâng cao điểm số môn học này là điều nhiều bạn mong muốn. Và, gia sư Tất Đạt cũng cùng mong muốn được đồng hành cùng các bạn trong quá trình giành trọn điểm 10 môn Hóa.

Xem chi tiết

Những Lợi Ích Khi Thuê Gia Sư Hóa Lớp 8 Dạy Kèm

Ngày 11/09/2023

Trong quá trình học tập, việc tìm gia sư là một lựa chọn thông minh và mang lại nhiều lợi ích cho học sinh. Lớp 8 được xem là năm mà học sinh cần trau dồi thêm nhiều kiến thức mới để tạo nền tảng cho kỳ thi chuyển cấp sắp tới. Vì thế, kiến thức lớp 8 cực kỳ quan trọng. Vậy các gia sư dạy Hóa lớp 8 sẽ hỗ trợ như thế nào cho việc học của trẻ? Trong bài viết này, Trung Tâm Gia Sư Tất Đạt sẽ tìm hiểu về lợi ích của việc thuê gia sư dạy hóa lớp 8 và tại sao nó có thể giúp học sinh tiến bộ trong môn học quan trọng này.

Xem chi tiết

LÀM CHỦ MÔN HÓA HỌC: KHÓ HAY DỄ

Ngày 07/09/2023

Hóa học là một bộ môn khoa học có khối lượng lớn kiến thức cả về phương diện thực nghiệm lẫn lý thuyết, muốn học tốt môn hóa học bạn cần nắm vững lý thuyết các khái niệm, các định nghĩa, các định luật hay quy luật đã được quy định trong chương trình.

Xem chi tiết

GIA SƯ HÓA HỌC LỚP 8 DẠY GIỎI

Ngày 07/09/2023

Lên lớp 8, chương trình học của con sẽ thêm 1 bộ môn mới. Đó chính là môn Hóa học. Đây là năm học đầu tiên, cũng là năm học đặt nền móng kiến thức về môn Hóa học cho các con. Nhiều phụ huynh lo lắng cho con không theo kịp môn học dẫn đến kết quả sa sút, mất gốc. Hãy cùng GIA SƯ TẤT ĐẠT cùng tìm hiểu những phương pháp giúp con học tốt môn hóa học lớp 8 nhé!

Xem chi tiết

Các Phương Pháp Chinh Phục Câu 9+ Hóa Trong Đề Thi THPT Quốc Gia

Ngày 28/08/2023

CH2 là thành phần khối lượng, vì vậy có có mặt trong các phương trình liên quan tới khối lượng, phản ứng đốt cháy ( số mol O2, số mol CO2, số mol H2O),...Tuy nhiên, CH2 không phải là một chất (nó chỉ là nhóm metylen –CH2-), nó không được tính vào số mol hỗn hợp ( hoặc các dữ kiện khác liên quan đến tới số mol các chất)

Xem chi tiết

Phương Pháp Ôn Thi Hóa Học Lớp 12

Ngày 25/08/2023

Môn Hóa Học từ trước đến nay vẫn được coi như là một môn học “ác mộng” đối với mỗi em học sinh bởi vì lượng kiến thức khổng lồ nó đang sở hữu và ngày càng ngày nó càng trở lên khó hơn. Nhưng điều này không đồng nghĩa với việc không thể học được. Thay vào đó chúng ta cần phải có một phương pháp học tập riêng của nó để có thể nắm vững các kiến thức và cách giải quyết các vấn đề liên quan đến hóa học. Trong bài viết này, hãy cùng với Gia Sư Tất Đạt cùng tìm hiểu các phương pháp học tập và ôn thi hiệu quả trong môn hóa học lớp 12.

Xem chi tiết

Cách Phân Tích Và Giải Thích Các Dạng Bài Tập Trong Môn Hóa Học

Ngày 20/08/2023

Hóa học là một môn học rất quan trọng trong giáo dục và có nhiều dạng bài tập khác nhau để học sinh phải đối mặt và giải quyết. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về các dạng bài tập trong môn Hóa học, dưới đây là một số cách phân tích và giải thích mà Gia Sư Tất Đạt đã sưu tầm từ những người đã và đang học Hóa Học.

Xem chi tiết

Những Bí Kíp Để Ôn Thi Môn Hóa Cho Kỳ Thi THPTQG

Ngày 18/08/2023

Các tài liệu tham khảo như sách giáo khoa, sách bài tập, tài liệu trực tuyến, video hướng dẫn,… giúp học sinh củng cố kiến thức, tìm hiểu các dạng bài tập và phương pháp giải quyết chúng. Học sinh có thể tìm kiếm sách và tài liệu tham khảo tại các cửa hàng sách, các trang web bán sách trực tuyến như Tiki, Lazada, Shopee, hay tìm kiếm tài liệu trên các trang web giáo dục uy tín như Khan Academy, Coursera, hay các kênh Youtube của giáo viên giỏi, các trang web chuyên về ôn thi.

Xem chi tiết

Tìm Hiểu Lợi Ích Của Việc Thuê Gia Sư Dạy Hóa Lớp 8

Ngày 16/08/2023

Môn hóa học lớp 8 có những khái niệm và bài tập phức tạp, đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc và kỹ năng giải quyết vấn đề. Gia sư dạy hóa lớp 8 có thể giúp học sinh vượt qua những khó khăn này bằng cách giải thích rõ ràng và cung cấp các ví dụ minh họa. Họ có thể giúp học sinh hiểu rõ hơn về cơ sở lý thuyết và áp dụng nó vào các bài tập thực tế.

Xem chi tiết

Đối tác của chúng tôi

096 268 1347