CHECKLIST: NHỮNG TRANG WEB LUYỆN NÓI TIẾNG ANH TỐT NHẤT

Ngày 19/09/2023

Nếu như chúng mình thắc mắc rằng, làm thế nào để có thể nâng cao khả năng Nói tiếng Anh, thì đây chính là “thuốc giải” cho căn bệnh của bạn đây. Hãy cùng Gia sư Tất Đạt tìm hiểu những trang web giúp chúng ta nâng tầm Speaking nhé!

Xem chi tiết

KÌ THI A-LEVEL VÀ NHỮNG ĐIỀU CHÚNG MÌNH CẦN BIẾT

Ngày 19/09/2023

Đối với các bạn đang có dự định “xuất ngoại” hoặc đang học trong môi trường quốc tế, chắc hẳn chúng mình đều không cảm thấy lạ với kỳ thi A Level, một trong những kỳ thi quan trọng, mở ra cơ hội rộng lớn để thẳng tiến tới những trường đại học top đầu thế giới rồi, đúng không nào? Vậy, A Level là gì? Chương trình có điểm gì khác đối với những chương trình khác mà chúng mình đang theo học không? Hãy cùng Gia sư Tất Đạt tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

CÂU CHUYỆN GIA SƯ: CÁCH TẠO THIỆN CẢM CHO PHỤ HUYNH KHÓ TÍNH

Ngày 19/09/2023

Khi chúng mình bắt đầu với công việc gia sư, việc phải làm việc với các bậc phụ huynh chính là một trong những công việc nằm trong danh sách “những điều cần chú ý”, đúng không nào? Và tất nhiên rồi, các bậc phụ huynh cũng sẽ có những “người này người nọ”, cũng có những người đáng yêu, dễ thương, và tất nhiên là không thể thiếu những vị phụ huynh khó tính, luôn sẵn sáng bắt bẻ chúng ta mọi lúc rồi, đúng không nào? Vậy đâu sẽ là những cách hay để giúp chúng mình tạo được thiện cảm với các vị phụ huynh khó tính đây nhỉ? Hãy cùng Gia sư Tất Đạt tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

VÌ SAO NÊN CHO TRẺ HỌC NGÔN NGỮ MỚI SỚM

Ngày 17/09/2023

Ngày nay trong xu thế hội nhập thế giới và toàn cầu hóa, việc trang bị thêm cho mình vốn ngoại ngữ là việc làm tiên quyết để không bị bỏ lại phía sau mà mỗi người có thể làm được. Càng thành thạo tiếng Anh bao nhiêu, chúng ta lại càng nhận được cơ hội lớn bấy nhiêu. Năm bắt được tình hình đó, nhiều phụ huynh đã chuẩn bị cho con em mình học một ngoại ngữ từ sớm. Điều này có lợi gì cho trẻ? Hãy cùng Gia sư Tất Đạt tìm hiểu những lợi ích khi cho trẻ học tiếng anh từ sớm nhé!

Xem chi tiết

Top 7 Trường Quốc Tế Tốt Nhất Tại Hà Nội

Ngày 16/09/2023

Việc chọn cho con mình một ngôi trường tốt là mong muốn chính đáng và dễ hiểu của các bậc cha mẹ hiện nay. Nhưng đó cũng chính là vấn đề khiến cho nhiều cha mẹ phải trăn trở, đau đầu khi hiện nay có quá nhiều trường học mở ra với đa dạng các chương trình học rồi phương pháp giảng dạy, làm cho các bậc cha mẹ như lâm vào "ma trận trường". Nhằm giải đáp những băn khoăn của ba mẹ về việc tìm các trường quốc tế tại Hà Nội có uy tín, chất lượng tốt nhất nhất dành cho con em của mình, mình đã tổng hợp và đánh giá để đưa ra một danh sách 7 trường quốc tế chất lượng tốt nhất ở Hà Nội trong bài viết dưới đây. Mời các bạn tham khảo!

Xem chi tiết

TIPS QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CHO SINH VIÊN ĐI DU HỌC ?

Ngày 12/09/2023

Quản lý tài chính là một kỹ năng vô cùng thiết thực trong cuộc sống mà không phải ai cũng có thể tự tin nắm chắc. Tuy nhiên khi đi du học bạn cần đầu tư rất nhiều về tài chính. Sinh sống trong quốc gia mới có rất nhiều khác biêtj trong tiền tệ, hệ thống tài chính và phương pháp định giá có thể gây ra nhiều trở ngại. Nếu bạn đang loay hoay trong việc quản lý và tiết kiệm tiền bạc trong quá trình học tập tại nước ngoài thì đừng lo nhé, trong bài viết này Gia sư Tất Đạt sẽ cung cấp những mẹo hữu ích để công việc này trở nên dễ dàng hơn.

Xem chi tiết

Điểm Chuẩn Khối Ngành Y Dược 2023

Ngày 12/09/2023

Ngày 22-23/8, các trường thuộc khối Y dược trên cả nước đã công bố điểm chuẩn đợt 1 năm 2023. So với năm trước, điểm chuẩn năm nay giảm ở hầu hết các ngành, các trường.

Xem chi tiết

Điểm Chuẩn Đại Học Khối B Năm 2023 Dự Báo Tăng Như Thế Nào?

Ngày 12/09/2023

Theo phân tích của các chuyên gia tuyển sinh Đại học khối ngành Y Dược, đỉnh phổ điểm khối B (Toán, Hóa, Sinh) năm 2023 dịch chuyển sang bên phải của đồ thị so với 2022, tức nhiều điểm cao, các thí sinh có từ 25đ trở lên biến động lớn. Điều này dự báo điểm chuẩn đại học xét theo khối B sẽ có sự thay đổi.

Xem chi tiết

Dự báo điểm chuẩn của các trường Đại học TOP năm 2023

Ngày 12/09/2023

Điểm chuẩn của các trường đại học top luôn là chủ đề “nóng hổi” vào mỗi mùa tuyển sinh. Cận kề thời điểm các thí sinh chính thức đăng ký nguyện vọng, đại diện của các trường đại học lớn cũng như các chuyên gia tuyển sinh đã đưa ra một số tư vấn ban đầu liên quan đến điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT 2023. Trung tâm Gia sư Tất Đạt xin đưa ra bảng điểm dự đoán 2023!

Xem chi tiết

Thời Điểm “Vàng” Thuê Gia Sư THPTQG 2024

Ngày 12/09/2023

Thời điểm quan trọng trong cuộc đời học tập của học sinh là kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia (THPT Quốc Gia). Đây là một bước quan trọng để học sinh có thể đạt được mục tiêu học tập và định hình tương lai của mình. Trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi này, một lựa chọn thông minh là thuê gia sư ôn thi. Tuy nhiên, việc quyết định thời điểm nào nên thuê gia sư là điều cần xem xét kỹ lưỡng. Dưới đây là một số yếu tố cần cân nhắc để quyết định thời điểm phù hợp cho việc thuê gia sư ôn thi THPT Quốc Gia cho con.

Xem chi tiết

Đối tác của chúng tôi

096 268 1347