KINH NGHIỆM TÌM GIA SƯ CHO CON HỌC CẤP 3 ÔN LUYỆN THI ĐẠI HỌC

Ngày 27/08/2023

Nếu như các bậc phụ huynh đang đau đầu không biết đâu chính là những kinh nghiệm hay để tìm gia sư cho con em mình, thì đã có Gia sư Tất Đạt giúp bạn rồi đây! Hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

Những Phương Pháp Ôn Môn GDCD Trong Kỳ Thi THPTQG

Ngày 17/08/2023

Để ôn thi GDCD hiệu quả, học sinh cần xây dựng một lộ trình học tập cụ thể và khoa học. Điều này giúp các em có thể chủ động trong quá trình học tập, tập trung vào các chủ đề cần thiết và tiết kiệm thời gian để cho các bạn có thêm được những khoảng thời gian nhất định để có thể ôn thi các môn học còn lại.

Xem chi tiết

Gia Sư Toán Lớp 12 Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Tập Sao Cho Hiệu Quả

Ngày 09/08/2023

Nếu con bạn đang lớp 12 và chuẩn bị đối mặt với kì thi đại học , hãy đọc ngay bài viết này vì dưới đây là những chia sẻ bổ ích của một gia sư lâu năm có kinh nghiệm giúp cải thiện khả năng học tập và thành tích của các em.

Xem chi tiết

Luyện Đề Thi Tiếng Anh Đại Học Với Gia Sư Thế Nào Cho Hiệu Quả?

Ngày 13/07/2023

Luyện đề thi tiếng Anh Đại học là một quá trình quan trọng để chuẩn bị tốt cho kỳ thi quan trọng này. Có rất nhiều cách để luyện đề thi tiếng Anh Đại học, và sử dụng gia sư là một trong những phương pháp hiệu quả.

Xem chi tiết

Ôn Thi THPT Môn Toán Với Gia Sư Như Thế Nào?

Ngày 13/07/2023

Ôn thi THPT môn Toán là một quá trình quan trọng và đòi hỏi sự chuẩn bị cẩn thận. Trong việc ôn tập, gia sư có thể đóng một vai trò quan trọng để hỗ trợ học sinh đạt được kết quả tốt.

Xem chi tiết

Áp lực của thử thách mang tên “thi lại Đại học”

Ngày 14/05/2022

Trung tâm gia sư Tất Đạt với hơn 20.000 giáo viên và sinh viên gia sư, là những thủ khoa, á khoa, những cá nhân ưu tú tại các trường Đại học nổi tiếng sẽ đưa ra những lời khuyên và phương pháp ôn luyện thi cử hiệu quả nhất.

Xem chi tiết

Những Phương Pháp Ôn Thi Đại Học Hiệu Quả Nhanh Nhất

Ngày 14/05/2022

Hãy tìm kiếm cho mình những phương pháp ôn thi Đại học hiệu quả nhất để có thể thành công mà không hề tiếc nuối.

Xem chi tiết

Gia Sư Ôn Thi Đại Học: TOÁN - LÝ - HÓA - ANH - VĂN,..Giỏi Nhất 2022

Ngày 23/03/2022

Trung tâm gia sư Tất Đạt tuy không trực tiếp dẫn các em đến cánh cửa tương lai mong đợi nhưng chính là cầu nối để các em gặp được những người thầy, người gia sư ôn thi Đại học giỏi hỗ trợ, đồng hành đưa các em đi đúng hướng, giúp các em loại bỏ căng thẳng và tự tin chinh phục ước mơ...

Xem chi tiết

Giải Pháp Nào Cho Học Sinh "Lớp 13" Thi Đại Học ?

Ngày 01/03/2022

Học sinh lớp 13 thi đại học! Đó là cách gọi hóm hỉnh, dễ hiểu cho những người có mong muốn thi lại đại học. Vậy giải pháp nào cho những bạn ấy để có một kỳ thi hiệu quả hơn, một kết quả tốt hơn? Gia sư Tất Đạt giúp các em có giải pháp học tập, ôn luyện để đạt được điểm cao trong kỳ thi đại học, đỗ đạt vào trường mình mong muốn...

Xem chi tiết

Gia Sư Hóa 12 - Chia Sẻ Full 100% Bí Quyết Đạt Điểm Cao Kì Thi TN THPT

Ngày 19/02/2022

Do môn hóa có đặc thù riêng là mang tính hệ thống và liên tục theo nguyên tắc đồng tâm, trải đều qua cả 3 năm học nên khi ôn tập các em phải hệ thống, xâu chuỗi được nội dung mình đang ôn tập với các phần kiến thức có liên quan khác

Xem chi tiết

Đối tác của chúng tôi

096 268 1347