Bí Quyết Ôn Thi Trạng Nguyên Tiếng Việt Cho Bé Đạt Điểm Cao

Ngày 24/09/2023

Trạng Nguyên Tiếng Việt tiểu học là một cuộc thi dành cho các bé yêu thích bộ môn tiếng Việt, mang tính chất cấp quốc gia. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và nội dung về trạng nguyên tiếng việt lớp 4 mà bạn đang tìm kiếm do chính biên tập viên Làm Bài Tập biên soạn và tổng hợp.

Xem chi tiết

Luyện Viết Chữ Đẹp Cho Trẻ Từ 5-10 Tuổi

Ngày 20/09/2023

Trẻ em như búp trên cành , nhất là vào độ từ 5 tuổi trở đi , trẻ bắt đầu chập chững nắn nót tập viết chữ tập đọc chuẩn bị hành trang bước vào lớp 1 , đây là khoảng thời gian cha mẹ không thể ngó lơ mà thay vào đó nên quan tâm hơn tạo cho bé một không gian học tập , luyện viết và vui chơi một cách thoải mái nhất . Để trẻ có thể phát triển hoàn thiện nhất nhé !

Xem chi tiết

NHỮNG CÂU CHUYỆN KHI CHO CON EM BẠN CẦN GIA SƯ LỚP 2

Ngày 18/09/2023

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ toàn cầu, và đang dần dần khẳng định vị thế của ngôn ngữ này trong môi trường quốc tế. Vậy, đâu là những “mẩu truyện nhỏ” khi trẻ cần học với gia sư Tiếng Anh lớp 2 đây nhỉ? Hãy cùng Gia sư Tất Đạt tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

Kinh Nghiệm Dạy Con Lớp 5 Học Môn Toán Cambridge Cho Cha Mẹ

Ngày 17/09/2023

Dạy con học môn Toán Cambridge lớp 5 có thể là một thách thức đối với nhiều cha mẹ. Tuy nhiên, nếu bạn có một số kinh nghiệm trong việc giảng dạy môn học này, bạn sẽ có thể giúp con bạn học tập hiệu quả hơn và có được thành tích tốt trong học tập.

Xem chi tiết

Con Bạn Đang Cần Một Gia Sư Toán 5

Ngày 12/09/2023

Nắm vững kiến thức và phát triển tốt là mục tiêu mà bất kỳ phụ huynh nào cũng mong muốn cho con của mình. Trong quá trình học tập, có thể sẽ có những lúc con bạn gặp khó khăn trong việc hiểu và tiếp thu kiến thức, đặc biệt là ở giai đoạn học sinh lớp 5. Đó là lý do vì sao việc sử dụng dịch vụ gia sư cho con bạn trở nên cần thiết và mang lại lợi ích to lớn.

Xem chi tiết

Gia Sư Toán Lớp 2 Cho Trẻ

Ngày 12/09/2023

Học sinh lớp 2 đang là giai đoạn quan trọng trong quá trình học tập và phát triển. Trong giai đoạn này, việc xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc đối với môn học Toán là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, việc tìm gia sư Toán cho học sinh lớp 2 có phải là một quyết định cần thiết?

Xem chi tiết

Gia Sư Tất Đạt Sẽ Hỗ Trợ Cho Các Bé Lên 1

Ngày 12/09/2023

Lớp 1 là năm thử thách đầu tiên của học sinh khi các em bước vào ngôi trường tiểu học. Cần chuẩn bị hành trang vào lớp 1 như thế nào cho bé là nỗi lo của hầu hết gia đình. Trung tâm Gia sư Tất Đạt cam kết mang đến sự hỗ trợ toàn diện cho phụ huynh và các bé trong quá trình chuẩn bị và nhập học vào lớp 1. Với mục tiêu giúp trẻ tự tin và thành công trong hành trình học tập đầu tiên, chúng tôi đã phát triển một chương trình đặc biệt dành riêng cho lứa tuổi này.

Xem chi tiết

Bí Quyết Tìm Gia Sư Tiếng Việt Cambridge Lớp 2

Ngày 11/09/2023

Bạn đang tìm kiếm một gia sư được đào tạo theo tiêu chuẩn Cambridge để giúp con bạn vượt qua những thử thách tiếng việt và phát triển các kỹ năng quan trọng? Hãy để Trung tâm Gia Sư Tất Đạt giúp bạn tìm ra gia sư phù hợp nhất để giúp con bạn đạt được thành tựu cao nhất trong môn Toán theo chuẩn Cambridge. Bài viết dưới đây sẽ mách nhỏ các bậc phụ huynh tìm Gia sư Tiếng việt Cambridge 2 cho con em mình.

Xem chi tiết

GIA SƯ TIẾNG ANH LỚP 5 VÀ MỘT VÀI ĐIỀU PHỤ HUYNH CẦN BIẾT

Ngày 04/09/2023

Lớp 5 - năm cuối cấp với các bạn học sinh tiểu học có một tầm quan trọng không thể phủ nhận, khi đó là tiền đề để có thể xác định xem liệu những năm THCS kết quả học tập của chúng mình sẽ như thế nào. Vậy, đâu là những điều mà các gia sư tiếng Anh cần biết đây nhỉ? Hãy cùng Gia sư Tất Đạt tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

Gia Sư Lớp 2: Có Thực Sự Cần Thiết

Ngày 04/09/2023

Hầu hết các bố mẹ nghĩ rằng học sinh lớp 2 chương trình học còn nhẹ nhàng, kiến thức toán lớp 2 và tiếng việt lớp 2 còn đơn giản nên việc thuê gia sư là không cần thiết. Tuy nhiên đây là quan điểm chưa chính xác bởi chương trình học này chỉ đơn giản với người lớn chứ không hề đơn giản với các bé. Gia sư Tất Đạt sẽ chỉ những lý do tại sao việc tìm gia sư lớp 2 cho con lại thực sự cần thiết đến vậy.

Xem chi tiết

Đối tác của chúng tôi

096 268 1347