ÔN THI THPTQG: PHƯƠNG PHÁP NẮM TRỌN LỊCH SỬ THPTQG

Ngày 24/01/2024

Với những bạn theo ban C, D thì hẳn Lịch sử là môn cực kì quan trọng và chính yếu trong quá trình ôn thi THPTQG của các bạn. Thấu hiểu điều đó, trong bài viết dưới đây, Gia sư Tất Đạt xin chia sẻ kinh nghiệm nắm trọn Lịch sử THPTQG.

Xem chi tiết

Vì Sao Môn Lịch Sử Nên Được Chú Trọng Nhiều Hơn ?

Ngày 15/01/2024

Trong thời còn đi học phổ thông, có lẽ môn học được rất nhiều người ấn tượng là môn Lịch sử. Ấn tượng nhiều bởi môn Lịch sử cho biết những cuộc chiến tranh giữ nước hào hùng, thể hiện ý chí quật cường của dân tộc. Tuy nhiên, sự ấn tượng ấy được xác định cũng là do đây là môn khó học, vì phải nhớ nhiều, nhất là những sự kiện gắn liền với con số theo chiều dài năm tháng. Dẫn đến hầu hết các bạn học sinh không mấy hứng thú đến bộ môn này. Và hôm nay Gia sư Tất Đạt sẽ cho bạn thấy lý do vì sao nên chú trọng hơn vào môn Lịch sử.

Xem chi tiết

3 Cách Học Thuộc Bài Nhanh Nhất Môn Lịch Sử...

Ngày 14/01/2024

Chỉ còn vỏn vẹn hơn 1 tháng kỳ thi THPTQG sẽ được diễn ra, vậy các sĩ tử đã trang bị cho mình đầy đủ kiến thức để đánh chiến cuộc chiến này chưa nhỉ? Bài viết dưới đây đưa ra cho bạn 3 cách học thuộc môn Lịch Sử nhanh nhất. Hy vọng sau khi đọc bài này, những bạn nào chưa vững kiến thức thì có thêm tips nhỏ để củng cố lại kiến thức cho các chiến binh nhé!

Xem chi tiết

VÌ SAO HỌC SINH CŨNG NÊN CHÚ TRỌNG MÔN LỊCH SỬ ?

Ngày 14/01/2024

Việc học tập, tìm hiểu, nghiên cứu về công cuộc dựng nước và giữ nước của ông cha cũng như quá trình phát triển lịch sử thế giới là rất quan trọng. Do đó, mỗi người phải biết tường tận về lịch sử, nhất là lịch sử dân tộc. Môn Lịch sử không chỉ cho chúng ta biết về quá khứ và lòng yêu nước. Mà học lịch sử còn giúp chúng ta hiểu rõ hơn lịch sử thế giới.

Xem chi tiết

BÍ QUYẾT HỌC GIỎI MÔN LỊCH SỬ MÀ CÁC SĨ TỬ CẦN BIẾT

Ngày 05/01/2024

Môn lịch sử luôn là “ác mộng” đối với nhiều học sinh bởi lượng kiến thức rộng lớn và mốc lịch sử cố định, đặc biệt với các học sinh năm lớp 12 thì việc ghi nhớ kỹ từng mốc sự kiện chính là một thử thách. Vậy làm sao để các sĩ tử học môn lịch sử một cách dễ dàng, khoa học mà vẫn nhớ thật lâu, Gia sư Tất Đạt xin chia sẻ một số cách sau.

Xem chi tiết

GIA SƯ SỬ KHÓ LẮM SAO? - KHÔNG SAO, GIA SƯ TẤT ĐẠT LO

Ngày 04/01/2024

Lịch sử vốn là một trong những môn học nhìn tưởng dễ mà thật ra không dễ chút nào, cũng như là môn học mà các bạn thuộc khối xã hội sợ nhất. Vậy, đâu là những điều chúng mình có thể nói về môn Lịch sử đây nhỉ? Hãy cùng Gia sư Tất Đạt tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

HISTORY A - LEVELS KHÔNG KHÓ, CÓ GIA SƯ TẤT ĐẠT LO

Ngày 03/01/2024

Nếu như các bạn đang trong vòng quay mang tên A-levels trong bộ môn Lịch sử, tuy rằng rất cố gắng nhưng chúng mình vẫn không biết được làm sao để có thể học môn học này một cách tốt nhất. Và tất nhiên, hãy để Gia sư Tất Đạt giúp bạn trong lần này nhé!

Xem chi tiết

HỌC LỊCH SỬ KHÓ GÌ: ĐIỂM MẶT NHỮNG LỖI CHÚNG MÌNH DỄ MẮC PHẢI KHI ÔN TẬP LỊCH SỬ

Ngày 03/01/2024

Lịch sử tuy không phải là một môn học quá mức khó nhằn, nhưng để chinh phục môn Sử, các bạn cần kiên trì, nỗ lực không ngừng. Tuy nhiên, đôi khi việc chinh phục môn học này không phải là một chuyện dễ dàng. Vậy, đâu là những sai lầm mà chúng mình hay mắc phải. Hãy cùng Gia sư Tất Đạt tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

HỌC LỊCH SỬ KHÔNG KHÓ NẾU CHÚNG TA BIẾT NHỮNG PHƯƠNG PHÁP SAU

Ngày 31/12/2023

Nếu như các bạn đang lo lắng, không biết đâu là cách hiệu quả nhất để có thể ôn thi tốt nghiệp THPT môn Lịch sử, thì đây, hãy để Gia sư Tất Đạt giúp bạn nhé! Yên tâm nha, với những phương pháp này, môn học này sẽ không còn quá khó với chúng mình nữa đâu!

Xem chi tiết

GÓC SĨ TỬ: TỔNG HỢP BÍ KÍP HỌC TỐT MÔN LỊCH SỬ

Ngày 16/12/2023

Lịch Sử chính là một trong những môn học khó nhằn nhất với các bạn sĩ tử bởi môn học này yêu cầu có trí nhớ tốt, cùng khả năng học thuộc cực cao. Vậy, đâu là những tips để có thể giúp chúng mình “càn quét” môn này đây nhỉ? Hãy cùng Gia sư Tất Đạt tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

Đối tác của chúng tôi

096 268 1347