TRẺ VÀO LỚP 1 CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG KỸ NĂNG GÌ

Ngày 19/09/2023

Để con em mình có thể hòa nhập được với tất cả các bạn xung quanh cũng như là chuẩn bị hành trang cho việc bước vào một môi trường mới một cách tốt nhất, những em bé chuẩn bị vào lớp 1 cần được trang bị một số kĩ năng mềm. Vậy, đâu chính là những kĩ năng mà trẻ vào lớp 1 cần chuẩn bị đây nhỉ? Hãy cùng Gia sư Tất Đạt tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

GIA SƯ TIẾNG ANH LỚP 1 VÀ VAI TRÒ KHÔNG THỂ THIẾU TRONG DẠY HỌC

Ngày 18/09/2023

Lớp 1 là một trong những lớp học quan trọng nhất khi con em mình đã và đang bắt đầu bước vào một môi trường mới với rất nhiều thay đổi khác nhau. Vậy nên, đối với các bậc phụ huynh đang có con em học trong lớp này, công cuộc tìm gia sư, đặc biệt là gia sư môn tiếng Anh cho trẻ là một điều vô cùng cần thiết. Vậy, đâu chính là những điều không thể không lưu ý khi cho con em mình học tiếng Anh với gia sư lớp 1 đây nhỉ? Hãy cùng Gia sư Tất Đạt tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

GIA SƯ MẦM NON GIỎI CHO BÉ KHÔNG KHÓ, ĐỂ GIA SƯ TẤT ĐẠT LO

Ngày 05/09/2023

Độ tuổi mầm non là một trong những độ tuổi tưởng không quen mà lại quen không tưởng. Vậy, đối với các bạn gia sư, việc dạy các em bé mầm non sẽ làm những gì đây nhỉ? Hãy cùng Gia sư Tất Đạt tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP DẠY TRẺ 4 TUỔI HỌC TOÁN NÊN BIẾT

Ngày 04/09/2023

Dạy trẻ ở độ tuổi dưới mầm non luôn là một trong những vấn đề được nhiều bạn quan tâm nhất, bởi đây là một công việc cần rất nhiều sự kiên nhẫn. Vậy, làm sao để dạy trẻ 4 tuổi học Toán hiệu quả đây? Hãy cùng Gia sư Tất Đạt tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CAMBRIDGE Ở VIỆT NAM NHƯ THẾ NÀO?

Ngày 01/09/2023

Hiện nay, chương trình phổ thông Cambridge là một trong những chương trình phổ biến nhất thế giới với lộ trình đào tạo xuyên suốt từ Lớp 1 đến Lớp 12. Câu hỏi được rất nhiều bậc phụ huynh đặt ra rằng: Chương trình Cambridge là gì? Và chương trình Cambridge được xây dựng qua các bậc học như thế nào? Hãy cùng Gia sư Tất Đạt bật mí thêm về những điều kì bí của chương trình này nhé!

Xem chi tiết

GÓC GIA SƯ: GIA SƯ GIÚP CÁC BÉ HỌC TOÁN CAMBRIDGE 1 NHƯ NÀO?

Ngày 27/08/2023

Học Toán thông thường đã là một thử thách khá là khó khăn đối với các bé, vậy thì với chương trình Toán Cambridge thì đây sẽ một yếu tố đòi hỏi cao hơn nhưng cũng đồng thời đem lại những kết quả đáng tự hào nếu như các bé có thể học tốt được Toán Cambridge. Vì thế việc tìm một gia sư để có thể hỗ trợ và đồng hành cùng các bé vô cùng quan trọng. Vậy một gia sư nên giúp các bé học Toán như nào? Hãy cùng Gia sư Tất Đạt tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

Những Sai Lầm Điển Hình Của Cha Mẹ Khi Dạy Con Học Từ Vựng Hiệu Quả

Ngày 26/08/2023

Học từ vựng là một phần quan trọng trong quá trình học ngoại ngữ. Tuy nhiên, khi cha mẹ dạy con học từ vựng, có một số sai lầm điển hình mà chúng ta thường mắc phải. Vì vậy, hãy cùng với Gia Sư Tất Đạt tìm hiểu và đưa ra những giải pháp để có thể giúp các bậc phụ huynh nhận ra và lưu ý trong khi giảng dạy các con của mình nhé!

Xem chi tiết

Cha Mẹ Dạy Con Phát Âm

Ngày 26/08/2023

Phát âm là một kỹ năng quan trọng trong việc giao tiếp và truyền đạt ý kiến. Vì vậy, việc cha mẹ dạy con phát âm đúng là rất quan trọng để giúp con có thể giao tiếp hiệu quả và tự tin trong cuộc sống. Trong giai đoạn đầu của sự phát triển ngôn ngữ, trẻ em sẽ bắt đầu học cách phát âm các từ và câu đơn giản. Cha mẹ có thể giúp đỡ bằng cách phát âm rõ ràng và chuẩn xác các từng từng từng âm trong các từ cơ bản. Hãy cùng với Gia Sư Tất Đạt tìm hiểu những cách đó là gì nhé

Xem chi tiết

Hướng Dẫn Trẻ Đọc Và Viết

Ngày 26/08/2023

Hướng dẫn trẻ đọc và viết là một kỹ năng rất quan trọng để giúp các em phát triển khả năng giao tiếp và tư duy logic. Việc hướng dẫn trẻ đọc và viết cần được thực hiện một cách tỉ mỉ và khoa học để đảm bảo tính hiệu quả và động lực cho các em. Vì vậy, sau đây Gia Sư Tất Đạt xin phép được trình bày kỹ hơn về việc hướng dẫn cho trẻ cách đọc và viết một cách hiệu quả thông qua bài viết dưới đây.

Xem chi tiết

Mẹo Sử Dụng Câu Chuyện Để Dạy Trẻ Học Tiếng Việt Lớp 1

Ngày 26/08/2023

Học tiếng Việt lớp 1 có thể là một thử thách đối với trẻ nhỏ, nhưng bạn có thể giúp con bạn học tốt hơn bằng cách sử dụng câu chuyện. Câu chuyện có thể giúp trẻ nhớ từ vựng và hiểu ngữ pháp một cách dễ dàng và thú vị hơn. Dưới đây là vài mẹo sử dụng câu chuyện để giúp trẻ học tiếng Việt lớp 1 tốt hơn mà Gia Sư Tất Đạt đã chuẩn bị một cách kỹ lưỡng ở bài viết dưới đây.

Xem chi tiết

Đối tác của chúng tôi

096 268 1347