Gia Sư Tiếng Hàn Hà Nội- Trung Tâm Được Đánh Giá Uy Tín Nhất

Ngày 10/09/2021

Phương pháp luyện nghe tiếng hàn hữu hiệu nhất là thường xuyên nghe nhạc Hàn Quốc và xem phim vietsub tiếng Hàn để có thể..

Xem chi tiết

Gia Sư Tiếng Hàn Hà Nội - Thành Thạo Sau 3-6 Tháng| Gia Sư Tất Đạt

Ngày 04/08/2021

Người học trực tiếp trải nghiệp giải các đề thi thử chuẩn bị cho bài thi chính thức.Các từ vựng ngữ pháp xuất hiện trong đề thi TOPIK trình độ trung cấp. Luyện giải đề thi TOPIK các kỹ năng Nghe, Đọc, Viết.

Xem chi tiết

Gia Sư Tiếng Hàn Tại Hà Nội - Gia Sư Chất Lượng 2021

Ngày 15/05/2021

Gia sư tiếng Hàn tại Hà Nội của trung tâm gia sư Tất Đạt là những giảng viên, giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, hiện đang đứng lớp tại các trường đại học TOP đầu, các trường chuyên, trường điểm có môn tiếng Hàn là một môn ngoại ngữ được giảng dạy chính. Gia sư sẽ giúp các em học tốt, xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, nghe - nói - đọc - viết thành thạo,..

Xem chi tiết

Học tiếng Hàn sơ cấp 1 - Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu.

Ngày 19/08/2019

Học tiếng Hàn sơ cấp 1 là bước cơ bản trong quá trình học Hàn Ngữ cho người mới bắt đầu, dù là ở các trung tâm ôn luyện hay tại các trường Đại học, học theo nhóm hay gia sư tại nhà thì đều không thể bỏ qua những bước đi đầu tiên này.

Xem chi tiết

Bắt đầu học tiếng Hàn từ đâu?

Ngày 12/08/2019

Bạn có ý định đi du học Hàn Quốc để thử sức mình trong một môi trường mới. Bạn muốn có công việc lương cao và gắn bó với nghề phiên dịch. Hay đơn giản là bạn có hứng thú với những nét văn hóa độc đáo của đất nước xinh đẹp này. Vậy thì ngay từ bây giờ hãy bắt tay vào việc học Tiếng Hàn, Trung tâm gia sư Tất Đạt sẽ cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích cũng như phương pháp học hiệu quả, chứng minh một điều “Tiếng Hàn là chuyện nhỏ”...

Xem chi tiết

Cẩm nang học tiếng Hàn tại nhà hiệu quả nhất

Ngày 12/08/2019

Khi bắt đầu với một ngôn ngữ mới thì tâm lý hoang mang là điều không thể tránh khỏi, học tiếng Hàn Quốc cũng không phải là ngoại lệ. Đi cùng với những khó khăn trong việc không biết bắt đầu từ đâu là hàng nghìn thắc mắc kèm theo như Học tiếng Hàn tại nhà trong bao lâu? Làm thế nào để học tiếng Hàn hiểu quả? ...

Xem chi tiết

Gia sư tiếng Hàn tại nhà, tìm gia sư Hàn ngữ Hà Nội

Ngày 09/08/2019

Không chỉ là một đất nước nổi tiếng bởi nhiều địa danh du lịch hấp dẫn, Hàn Quốc còn là mảnh đất có nền kinh tế phát triển mở rộng với rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tác động trực tiếp bởi làn sóng Hallyu (sự phát triển của thế giới giải trí bao gồm phim ảnh và thần tượng âm nhạc) chúng ta, đặc biệt là giới trẻ có nhu cầu tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc rất nhiều, trong đó không thể không kể đến việc tìm hiểu ngôn ngữ xinh đẹp của họ...

Xem chi tiết

Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Hàn Tại Nhà

Ngày 04/06/2019

Trong xu thế hội nhập và phát triển, ngôn ngữ trở thành cầu nối giữa mọi người. Ngày càng có nhiều người có nhu cầu học tiếng Hàn. Vậy học tiếng Hàn ở đâu là tốt nhất và chất lượng nhất? Bài viết dưới đây trung tâm gia sư Tất Đạt sẽ giải đáp giúp quý khách hàng những thắc mắc và nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà.

Xem chi tiết

Đối tác của chúng tôi

096 268 1347