Kỳ Thi Sat – Những Điều Cơ Bản Bạn Cần Biết

Ngày 24/09/2023

Nếu bạn có dự định du học Mỹ thì ắt hẳn đã từng nghe đến kỳ thi SAT đóng vai trò đáng kể trong quy trình tuyển sinh đại học. SAT là viết tắt của “Scholastic Aptitude Test” và được tiến hành lẫn quản lý bởi tổ chức College Board. Hãy cùng Gia Sư Tất Đạt tìm hiểu nhé !

Xem chi tiết

Chương Trình Tú Tài Anh Quốc - Chứng Chỉ A Level

Ngày 24/09/2023

A Level là một chứng chỉ được công nhận quốc tế và là tấm vé đưa bạn đến một trường đại học tại Anh, đặc biệt nếu bạn nhắm đến các trường đại học có thứ hạng cao hoặc dự định theo học ngành chuyên biệt như Y, luật, hoặc cơ khí. Nhưng chính xác thì A Level là gì và chương trình này có gì khác với những chương trình dự bị đại học như Foundation, International Baccalaureate ?

Xem chi tiết

Luyện Thi TOEFL - Cả Một Quá Trình Với Nhiều Nỗ Lực

Ngày 24/09/2023

Ngoài các chứng chỉ như TOEIC, IELTS được thông dụng và có nhiều người biết đến, TOEFL IBT cũng là một trong những chứng chỉ tiếng Anh được phổ biến rộng rãi và được công nhận ở rất nhiều quốc gia trên thế giới như Hoa Kỳ, Anh, Đức,… Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về chứng chỉ tiếng Anh này và đâu là địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể tìm cho mình một gia sư tốt nhất.

Xem chi tiết

Cẩm Nang Luyện Thi TOEIC

Ngày 20/09/2023

Có lẽ khi nhắc đến cụm từ TOEIC - cụm từ quá quen thuộc với rất nhiều bạn học sinh , sinh viên cũng như người đi làm , đây là một chứng chỉ khá phổ biến giúp sinh viên nhiều trường đạt chuẩn đầu ra giúp người đi làm dễ dàng làm đẹp thêm CV . Và dưới đây chính là một vài kiến thức bổ ích mà chúng mình đưa ra nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn đối với chứng chỉ TOEIC .

Xem chi tiết

NHỮNG LƯU Ý KHI TÌM GIA SƯ TIẾNG ANH LỚP 4 MÀ CÁC BẬC PHỤ HUYNH CẦN BIẾT

Ngày 18/09/2023

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ toàn cầu, và đang dần dần khẳng định vị thế của ngôn ngữ này trong môi trường quốc tế. Vậy nên, nhu cầu học ngôn ngữ này đang ngày càng trở nên quan trọng. Vậy, đâu là những lưu ý khi chúng mình tìm gia sư tiếng Anh lớp 4 đây nhỉ? Hãy cùng Gia sư Tất Đạt tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

GIA SƯ TIẾNG ANH LỚP 4 VÀ NHỮNG ĐIỀU CHÚNG MÌNH CẦN BIẾT

Ngày 18/09/2023

Lớp 4 là một trong những năm học có tầm quan trọng nhất đối với các bạn học sinh, bởi đó là những năm chuyển giao kiến thức. Vậy nên, nhu cầu thuê gia sư, đặc biệt là gia sư tiếng Anh luôn là một trong những nhu cầu quan trọng nhất. Vậy, đối với gia sư tiếng Anh lớp 4, chúng mình cần phải làm gì đây nhỉ? Hãy cùng Gia sư Tất Đạt tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

CÁCH DẠY TIẾNG ANH CHO HỌC SINH LỚP 3 MÀ GIA SƯ CẦN LƯU Ý  

Ngày 18/09/2023

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ toàn cầu, và đang dần dần khẳng định vị thế của ngôn ngữ này trong môi trường quốc tế. Vậy, đâu là những phương pháp có thể được sử dụng khi học với gia sư Tiếng Anh lớp 3 đây nhỉ? Hãy cùng Gia sư Tất Đạt tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

GIA SƯ TIẾNG ANH LỚP 3 TẠI HÀ NỘI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Ngày 18/09/2023

Tiếng Anh hiện đã, đang và sẽ trở thành một trong những môn học quan trọng nhất, và cũng như là một trong những thị trường được nhiều người săn đón nhất. Vậy, đối với các bạn học sinh lớp 3, môn tiếng Anh sẽ được dạy như thế nào đây nhỉ? Hãy cùng Gia sư Tất Đạt tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

GIA SƯ TIẾNG ANH LỚP 2 VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Ngày 18/09/2023

Tiếng Anh hiện đang là một trong những điều ngày càng khẳng định vị thế quan trọng của chính nó trên trường quốc tế. Và theo một lẽ dĩ nhiên. các công việc gia sư Tiếng Anh đã và đang là một trong những công việc “hot” nhất đối với các bạn sinh viên. Vậy, đâu là những điểm chúng mình cần biết khi làm gia sư tiếng Anh đây nhỉ? Hãy cùng Gia sư Tất Đạt tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

ĐÚNG - TRÚNG - HIỂU: CÁCH DẠY TIẾNG ANH CHO TRẺ LỚP 1 SIÊU DỄ

Ngày 18/09/2023

Liệu các bạn có bao giờ tò mò rằng việc dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 1 sẽ có những điểm gì đặc biệt không? Và đâu sẽ là những cách đúng để chúng mình có thể làm những công việc này đây nhỉ? Hãy cùng Gia sư Tất Đạt tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

Đối tác của chúng tôi

096 268 1347