KHI NÀO NÊN TÌM GIA SƯ DẠY KÈM

Ngày 07/09/2023

Gia sư là hình thức học tập khá phổ biến hiện nay, nhất là đối với các học sinh. Và làm thế nào để lựa chọn được gia sư uy tín là câu hỏi của rất nhiều phụ huynh, học sinh.

Xem chi tiết

THUÊ GIA SƯ DẠY HỌC CHO TRẺ

Ngày 04/09/2023

Việc lựa chọn giữa thuê gia sư tại nhà cho trẻ luôn là một trong những việc đáng lo ngại nhất của các quý phụ huynh và học sinh? Vậy, có nên thuê gia sư cho con hay không là một câu hỏi rất đáng được các quý phụ huynh quan tâm! Hãy cùng Gia sư Tất Đạt trả lời thắc mắc này nhé!

Xem chi tiết

Hướng Dẫn Lựa Chọn Gia Sư IGCSE Và Các Tiêu Chí Cần Xem Xét

Ngày 26/08/2023

Học sinh IGCSE thường gặp nhiều thách thức trong việc học tập, đặc biệt là với những môn học khó như Toán, Lý, Hóa hay Tiếng Anh. Để giúp các em học tốt hơn, nhiều gia đình đã tìm đến dịch vụ gia sư IGCSE. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn gia sư phù hợp với nhu cầu và tiêu chí của mình.

Xem chi tiết

KINH NGHIỆM TÌM GIÁO VIÊN MÔN VĂN GIỎI TẠI NHÀ

Ngày 09/08/2023

Môn Văn là một trong những môn học quan trọng nhất trong suốt 12 năm học, vậy nên, nhu cầu tìm gia sư môn Văn cũng vô cùng lớn. Vậy, đâu là những cách tìm giáo viên môn Văn giỏi đây nhỉ? Hãy cùng Gia sư Tất Đạt tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

Kinh Nghiệm Thuê Gia Sư Ba Mẹ Nhất Định Phải Biết

Ngày 09/08/2023

Hiện nay việc cho con đi học thêm từ sớm là điều rất phổ biến, có trẻ ngay từ lớp một đã được ba mẹ cho đi học gia sư. Nguyên do hầu hết là cha mẹ phải lo công việc suốt cả ngày và không có thời gian quan tâm. Từ đây dịch vụ gia sư được tìm đến để giải quyết những khó khăn trong việc học tập của các em.

Xem chi tiết

Làm Cách Nào Để Gia Sư Có Thể Dạy Trẻ Chậm Phát Triển

Ngày 09/08/2023

Dạy trẻ con vốn dĩ đã rất khó, tuy nhiên, đối với những em bé chậm phát triển, điều đó còn là một thử thách lớn hơn với các bạn gia sư. Vậy, làm sao để có thể dạy cho trẻ một cách hữu ích đây? Hãy cùng Gia sư Tất Đạt tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

Lựa Chọn Gia Sư Cấp 2 Giúp Con Tiến Bộ Vượt Bậc

Ngày 09/08/2023

Bạn đang tìm kiếm gia sư cấp 2 lớp 6, 7, 8, 9 cho con em bạn? Bạn muốn con em bạn học tập tốt hơn và đạt kết quả cao trong học tập? Để trả lời tất cả những câu hỏi trên, điều bạn cần là một gia sư đủ giỏi, đủ nhiều kinh nghiệm và đặc biệt là tận tâm trong công việc? Nếu đây là lần đầu tiên bạn trải nghiệm dịch vụ gia sư thì hãy đọc bài viết ngay sau đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ gia sư cấp 2 nhé.

Xem chi tiết

Những Kinh Nghiệm Tìm Gia Sư Cho Con Tại Nhà Đạt Hiệu Quả

Ngày 09/08/2023

Bạn lo lắng về chất lượng và uy tín của các gia sư trên mạng?Bạn đang muốn tìm một gia sư cho con nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu?Bạn muốn con học tập hiệu quả và tiến bộ nhanh chóng?Nếu vẫn còn những thắc mắc này hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu kĩ hơn về vấn đề chọn gia sư nhé!

Xem chi tiết

Những Lưu Ý Khi Tìm Gia Sư Cho Trẻ Lớp 3

Ngày 09/08/2023

Ngày nay, nhiều bậc cha mẹ rất quan tâm đến việc học của con, chính vì thế việc đầu tư vào con đường học tập của các em được cha mẹ bắt đầu từ rất sớm. Từ đó thuê gia sư là phương pháp phổ biến nhất được lựa chọn, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài lưu ý khi thuê gia sư cho trẻ lớp 3.

Xem chi tiết

Làm Sao Để Tìm Được Gia Sư Tiếng Anh Lớp 4 Ở Hà Nội

Ngày 05/08/2023

Muốn con giỏi Tiếng Anh cần phải có một người bạn hỗ trợ, đồng hành. Người đó có thể là ai? Gia sư Tất Đạt là một trong những lựa chọn thông minh được nhiều phụ huynh áp dụng. Gia sư sẽ giúp con em mình có thêm nhiều kiến thức, có tâm lý thoải mái hơn, tiếp nhận nhiều kiến thức mới và đặc biệt là thành thạo 4 kỹ năng quan trọng.

Xem chi tiết

Đối tác của chúng tôi

096 268 1347