Tìm Gia Sư Sư Phạm Uy Tín 2021

Ngày 24/03/2021

Gia sư sư phạm là những người học và giảng dạy tại các trường đại học sư phạm, có kinh nghiệm, kĩ năng, tác phong và chuyên môn đúng mực. Để tìm gia sư sư phạm chất lượng, quý phụ huynh liên hệ với trung tâm gia sư Tất Đạt để được tư vấn và thuê gia sư sư phạm tại nhà cho trẻ...

Xem chi tiết

Gia sư uy tín tại Hà Nội

Ngày 10/10/2019

Khi giáo dục ngày càng trở nên quan trọng thì nó lại trở thành một lĩnh vực được chú trọng đầu tư hết mức. Gắn liền với sự đầu tư ấy, hàng nghìn hộ gia đình muốn tìm kiếm cho con mình môi trường học tập tốt nhất, đáng tin nhất, một phương pháp học tập hiệu quả nhất, về đích nhanh nhất. Gia sư tại nhà đã trở thành lựa chọn thông thái của hàng chục nghìn phụ huynh trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

Xem chi tiết

Cách tìm kiếm một gia sư uy tín

Ngày 25/08/2019

Gia sư uy tín tại nhà trở thành một trợ thủ đắc lực, hỗ trợ các bậc phụ huynh trong quá trình kèm cặp con em tại nhà, không chỉ hệ thống lại toàn bộ kiến thức mà còn củng cố và nâng cao, giúp các em đạt được thành tích học tập đáng mong đợi. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một gia sư uy tín trên địa bàn Hà Nội hiện nay cần lưu ý một số vấn đề...

Xem chi tiết

Trung tâm gia sư Tất Đạt - Những ưu điểm có một không hai

Ngày 21/08/2019

Nếu bạn là sinh viên đang học tập và sinh sống tại Cầu Giấy hoặc là người có đam mê trong lĩnh vực sư phạm, từng nhiều lần tìm hiểu về công việc gia sư thì hẳn sẽ không lạ lẫm gì với cái tên Tất Đạt. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã chứng minh được cái Tâm, cái Tầm của trung tâm và cái Tài của lực lượng thầy cô gia sư.

Xem chi tiết

Thời điểm cần gia sư tại nhà cho con

Ngày 20/08/2019

Dù là con đang chuẩn bị hành trang vào lớp 1 hay con đang trong giai đoạn ôn thi cấp ba, Đại học thì mỗi giai đoạn lại có những khó khăn riêng và gia sư tại nhà là hoàn toàn cần thiết.

Xem chi tiết

Những điểm cần lưu ý khi thuê gia sư tại nhà

Ngày 20/08/2019

Gia sư tại nhà là một trong những phương án được cha mẹ lựa chọn để giúp con nắm chắc kiến thức và nâng cao thành tích học tập. Trung tâm gia sư Tất Đạt sẽ đưa ra một vài lưu ý nhỏ cho các bậc phụ huynh khi có ý định thuê người dạy kèm tại nhà cho con.

Xem chi tiết

Tầm quan trọng của gia sư tại nhà

Ngày 20/08/2019

Gia sư tại nhà là hình thức phổ biến được cha mẹ lựa chọn để gián tiếp giúp đỡ con trong quá trình học tập. Dù là các em nhỏ đang chuẩn bị hành trang bước vào lớp 1, các em học sinh đang bỡ ngỡ ở bậc Tiểu học, đang tập trung trau dồi kiến thức ở bậc Trung học, luyện thi chữ đẹp hay ôn thi cấp ba và Đại học thì việc tìm một người thầy kèm cặp ngay tại nhà đều là sự lựa chọn đúng đắn.

Xem chi tiết

Gia sư Tiểu học - giáo viên hay sinh viên?

Ngày 18/08/2019

Hẳn các bậc phụ huynh có con nhỏ cũng từng rất băn khoăn về chuyện nên thuê gia sư Tiểu học là giáo viên hay sinh viên. Thực tế, mỗi gia sư lại có những điểm lợi và bất lợi riêng, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Xem chi tiết

Tìm gia sư dạy kèm tại nhà hoàn toàn miễn phí

Ngày 15/08/2019

Niềm tin giữa người với người hao mòn dần đi từ ngày này qua tháng khác do chúng ta lợi dụng lòng tốt và sự tin tưởng của nhau. Đã có quá nhiều trung tâm lừa đảo học sinh sinh viên để kiếm tiền bất chính, có quá nhiều cha mẹ phải đổi hết gia sư này đến gia sư nọ vì trung tâm giới thiệu người thiếu năng lực và vô trách nhiệm. Giờ đây nhìn thấy hai từ “miễn phí” liệu bạn còn có chút tin tưởng nào vào chất lượng hay không?

Xem chi tiết

Giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng số 1 Hà Nội

Ngày 15/08/2019

Tất Đạt có hàng nghìn giáo viên dạy kèm tại nhà với những ưu đãi đặc biệt, cam kết làm hài lòng hàng triệu phụ huynh cũng như các em học sinh, hứa hẹn đồng hành dài lâu và mang lại kết quả đáng mong đợi.

Xem chi tiết

Đối tác của chúng tôi

096 268 1347