Biểu Hiện Của Những Người Có Trí Thông Minh Logic - Toán

Ngày 20/09/2023

Trí thông minh Logic là khả năng suy luận logic, tính toán với các con số, biểu đồ, thống kê. Người có trí thông minh này vượt trội thường sẽ có khả năng suy luận tốt, hiểu rõ nguyên nhân của các vấn đề cũng như luôn tìm ra các giải pháp cho vấn đề.

Xem chi tiết

Những bài Toán hay rèn luyện tư duy và sáng tạo của bé

Ngày 20/09/2023

Làm sao để phát triển tư duy logic và giúp tăng chỉ số IQ cho trẻ? Đây là câu hỏi được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm bởi thực tế hiện nay sự bùng nổ của công nghệ khiến trẻ lười suy nghĩ và trở nên thụ động, trì trệ. Hãy cùng Gia sư Tất Đạt tham khảo các bài toán tư duy logic để giúp trẻ luyện tập cho não để phát triển trí tuệ dưới đây nhé.

Xem chi tiết

Giúp Con Học Toán Cambridge Hiệu Quả

Ngày 16/09/2023

Nhiều cha mẹ chọn cho con một môi trường học quốc tế với chương trình học song ngữ như Cambridge với hy vọng con vừa có kiến thức Toán học tốt, vừa có nền tảng tiếng Anh. Vậy làm sao để giúp con học hiệu quả môn này? Hãy cùng Gia Sư Tất Đạt tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

Phương Pháp Để Có Thể Tiếp Thu Kiến Thức Toán Cambridge Lớp 2

Ngày 14/09/2023

Học tập Toán Cambridge là một thử thách đối với các học sinh lớp 2. Tuy nhiên, với những phương pháp học tập hiệu quả, các em có thể tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả. Dưới đây là một số phương pháp học tập được khuyến khích để giúp trẻ em học tập Toán Cambridge lớp 2 hiệu quả.

Xem chi tiết

TÌM GIA SƯ GIỎI DẠY TOÁN LỚP 3 CHO CON

Ngày 12/09/2023

Học toán lớp 3 nên bắt đầu từ đâu? Cha mẹ cần đồng hành cùng con như thế nào? Tất cả sẽ được Gia sư Tất Đạt giải đáp trong bài viết dưới đây.

Xem chi tiết

Gia Sư Toán Cho Trẻ Vào Lớp 1

Ngày 12/09/2023

Lớp 1 là năm thử thách đầu tiên của học sinh khi các em bước vào ngôi trường tiểu học. Cần chuẩn bị hành trang vào lớp 1 như thế nào cho bé là nỗi lo của hầu hết gia đình. Trung tâm Gia sư Tất Đạt cam kết mang đến sự hỗ trợ toàn diện cho phụ huynh và các bé trong quá trình chuẩn bị và nhập học vào lớp 1. Với mục tiêu giúp trẻ tự tin và thành công trong hành trình học tập đầu tiên, chúng tôi đã phát triển một chương trình đặc biệt dành riêng cho lứa tuổi này.

Xem chi tiết

Gia Sư Môn Toán Cho Trẻ

Ngày 12/09/2023

Toán học luôn khẳng định được vị thế vững chắc trên đỉnh cao trí tuệ nhân loại. Nó thâm nhập vào nhiều ngành nghề, là nền tảng của hầu hết lý thuyết khoa học và góp phần phát triển xã hội hiện đại. Chính vì vậy, bậc cha mẹ sẵn sàng đầu tư thời gian cùng nguồn lực tài chính nhằm giúp con học tập, tiếp thu môn Toán hiệu quả. Tuy nhiên, không dễ gì cải thiện năng lực hay nâng cao kiến thức Toán khi con chưa chắc căn bản. Gia Sư Tất Đạt xin chia sẻ vai trò và thực trạng học Toán của học sinh hiện nay, sau đó hướng dẫn phụ huynh tìm gia sư phù hợp cho con.

Xem chi tiết

Bí Quyết Tìm Gia Sư Toán Cambridge Lớp 4

Ngày 11/09/2023

Gia sư sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc giúp học sinh hiểu và nắm vững kiến thức Toán Cambridge cũng như phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề. Hãy để Trung tâm Gia Sư Tất Đạt giúp bạn tìm ra gia sư phù hợp nhất để giúp con bạn đạt được thành tựu cao nhất trong môn Toán theo chuẩn Cambridge. Bài viết dưới đây sẽ mách nhỏ các bậc phụ huynh tìm Gia sư Toán Cambridge 4 cho con em mình.

Xem chi tiết

LỊCH SỬ CỦA TOÁN HỌC

Ngày 07/09/2023

Không phải người Hy Lạp, hóa ra người Babylon đã sở hữu những kiến thức sâu rộng về toán học, thậm chí là vượt cả thời đại từ hàng ngàn năm trước.

Xem chi tiết

TOÁN TIẾNG ANH HỆ CAMBRIDGE LỚP 4

Ngày 07/09/2023

Toán học là một môn khoa học tập trung vào lý luận, phân tích và logic. Sự kết hợp giữa toán học và tiếng Anh trong Chương trình Toán học Cambridge cho phép trẻ nhỏ phát triển song song tư duy và ngôn ngữ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các cách học Toán Cambridge lớp 4 hiệu quả để giúp bạn đạt được thành công trong việc học tập.

Xem chi tiết

Đối tác của chúng tôi

096 268 1347