ÔN THI THPTQG: KINH NGHIỆM ÔN THI 9+ TOÁN THPTQG

Ngày 24/01/2024

Trong chuỗi bài chia sẻ kinh nghiệm ôn thi THPTQG, chắc hẳn các sĩ tử sẽ rất mong chờ và tò mò về kinh nghiệm đạt 9+ môn Toán THPTQG là gì?

Xem chi tiết

PHƯƠNG PHÁP HỌC TỐT TOÁN 6 THEO CHƯƠNG TRÌNH MỚI

Ngày 15/01/2024

Môn Toán lớp 6 hiện nay theo chương trình mới có nhiều thay đổi. Đi cùng với đó cũng là sự lo lắng của nhiều bậc phụ huynh khi con tiếp cận với chương trình mới.

Xem chi tiết

Tại Sao Cần Phải Học Toán?

Ngày 13/01/2024

Tại sao phải học Toán? Toán là một trong những môn học luôn có mặt xuyên suốt ở chương trình phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12. Vậy học toán đề làm gì? Biết được mục đích của môn học sẽ giúp người học có những nhận thức, tư duy phù hợp từ đó có thể học tốt môn học này. Cùng Trung tâm Gia sư Tất Đạt tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

Những Chủ Đề Phụ Huynh Quan Tâm Khi Thuê Gia Sư Môn Toán

Ngày 13/01/2024

Bạn đang phân vân khi tìm 1 gia sư dạy tại nhà? Bạn đang phân vân giữa rất nhiều trung tâm gia sư dạy kèm toán? Chất lượng gia sư có như mong đợi hay không? Chi phí học có hợp lý không? Hãy cùng Trung tâm Gia sư Tất Đạt tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

Gia Sư Toán Tại Nhà Cần Làm Gì?

Ngày 12/01/2024

Trong số các môn tự nhiên, môn Toán được đánh giá là một môn khá khó, với lượng kiến thức tương đối nhiều và bài tập đa dạng. Với tự cách là gia sư, chắc chắn, bạn cần có những kỹ năng cũng như kiến thức nhất định để giúp trẻ ôn tập tốt. Tuy nhiên, nếu chỉ có kiến thức và những kỹ năng đơn thuần, thành tích của trẻ sẽ không được xuất sắc như mong muốn. Bài viết dưới đây đồng hành cùng các gia sư môn Toán, Trung tâm gia sư Tất Đạt đưa ra những bí quyết giúp trẻ đạt được kết quả tốt trong các kỳ thi.

Xem chi tiết

5 Mẹo Giải Quyết Vấn Đề Gặp Phải Trong Việc Giải Toán

Ngày 04/01/2024

Học toán là rất cần thiết, học toán là một cách để nâng cấp trí tuệ, tư duy của bản thân. Nhiều bạn học sinh ngày nay cũng ý thức được điều đó và đặt toán là sự quan trọng hàng đầu. Tuy nhiên quá trình để “chinh phục” môn học này không phải dễ dàng, nhiều người trở nên nản chí, bỏ cuộc ngay khi gặp bài toán khó, công thức rắc rối. Đừng lo, vì Gia sư Tất Đạt ở đây để chia sẻ với bạn những mẹo để giải quyết các vấn đề gặp phải trong việc giải toán. Cùng tham khảo nhé.

Xem chi tiết

Đạt 9+ Môn Toán THPTQG, Có Khó Không ?

Ngày 04/01/2024

Đề thi toán THPTQG của mỗi năm học đều có những thay đổi lớn, quyết định việc học sinh phải rất cố gắng học các phần kiến thức cố định và biết áp dụng công thức và kiến thức để giải quyết những bài toán khó hơn. Đối mặt với các bài toán mang tính phân cấp, hãy để Gia sư Tất Đạt chỉ bạn cách học để đạt được 9+ môn Toán THPTQG nhé !

Xem chi tiết

GÓC GIA SƯ VÀ CÂU CHUYỆN HỌC TOÁN, PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ

Ngày 04/01/2024

Đối với các bậc phụ huynh đang trên con đường “vạn dặm tìm Toán” cho con, chắc hẳn việc làm sao để có thể tìm gia sư giúp con em mình học Toán một cách tốt nhất chính là một việc mà chúng mình vô cùng quan tâm đúng không nhỉ? Không để các bậc phụ huynh cảm thấy khó khăn về vấn đề này nữa, hãy cùng Gia sư Tất Đạt tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

GIA SƯ DẠY TOÁN BẰNG TIẾNG ANH GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Ngày 03/01/2024

“Toán bằng tiếng Anh” là một thuật ngữ rất mới đối với chúng ta, nhưng đây lại chính là một trong những xu hướng học tập “nổi đình đám” trong thời gian hiện giờ.Theo dòng sự kiện, nhu cầu thuê gia sư dạy Toán bằng tiếng Anh luôn luôn tăng trong thời gian gần đây. Vậy, đâu chính là những lưu ý cần chú ý nhất khi thuê gia sư Toán bằng tiếng Anh đây nhỉ? Hãy cùng Gia sư Tất Đạt tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

GÓC THÔNG TIN: CÁC CUỘC THI TOÁN NỔI TIẾNG NHẤT DÀNH CHO CÁC BẠN HỌC SINH TIỂU HỌC

Ngày 03/01/2024

Dành cho các bạn học sinh có nhu cầu thể hiện bản thân, thử sức và cọ xát mình trong các cuộc thi trên toàn quốc hay là quốc tế, thì đây chính là những cuộc thi mà chúng mình có thể tham gia nè! Hãy cùng Gia sư Tất Đạt tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

Đối tác của chúng tôi

096 268 1347