GIA SƯ MẦM NON

      Bác Hồ đã nói: “ trẻ em như búp cành, biết ăn biết ngủ, biết học hành là ngoan”  -  Lứa tuổi mầm non là lứa tuổi "chóng nhớ - mau quên" và chưa có ý thức trong việc học, nên việc giáo dục cho các bé không hề đơn giản và không phải bất kỳ gia sư nào cũng có thể làm tốt công việc này. Nếu các bậc phụ huynh không thể dành nhiều thời gian để “dạy kèm” cho bé thì việc tìm gia sư mầm non cho bé là vô cùng cần thiết. Trung tâm Gia Sư Tất Đạt có kinh nghiệm trong việc tuyển chọn gia sư mầm non giỏi tại Hà nội.tìm giáo viên mầm non dạy tại nhà

gia su tat dat

 

     Tất cả gia sư mầm non Hà Nội mà trung tâm chúng tôi tuyển chọn, nếu thuộc hệ Cao Đẳng cũng qua 3 năm đào tạo, và 4 năm với hệ Đại Học. Những SV Sư phạm mầm non mà chúng tôi cung ứng thì ít nhất đã qua 2 năm đào tạo, bởi sau khi trải qua 2 năm này các em đã có một số vốn kiến thức phong phú về thế giới trẻ thơ cũng như tri thức nhân loại. Không thể nói rằng gia sư mầm non chỉ biết múa hát hay học ít hơn các ngành khác.

 

PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC CHO TRẺ MẦM NON:

      Không giống với các lứa tuổi học sinh cấp 2,3 phương pháp dạy học cho trẻ mầm non hoàn toàn khác. Giáo viên phải biết kết hợp linh hoạt giữa: học mà chơi, chơi mà học, giúp bé tìm hiểu thêm về thế giới xung quanh thông qua bài hát, trò chơi..... Gia sư mầm non sẽ sử dụng hình ảnh để giúp các bé dễ ghi nhớ bài học hơn. Việc cho con bạn học gia sư ngay từ khi con 5, 6 tuổi là một sự lựa chọn sáng suốt.

     Muốn trở thành một GV mầm non, các em SV đã phải được đào tạo rất nhiều. Ngoài các môn năng khiếu như: vẽ, đàn, hát, múa..., các em sinh viên còn phải học các môn chuyên ngành như: Bệnh học nhi, Tâm lý trẻ, GD mầm non và hệ thống các môn phương pháp. Đó là chưa kể đến các môn đại cương như: Toán cao cấp, văn học, mỹ thuật, âm nhạc, mỹ học - nghệ thuật học, chính trị,v.v...Các môn tin học, ngoại ngữ cũng là các môn bắt buột để SV hoàn thành tốt nghiệp. Như vậy chúng ta có thể thấy nếu một gia sư mầm non đúng nghĩa sẽ đóng góp những yếu tố quan trọng cho trẻ như thế nào.

 

Một gia sư mầm non mà chúng tôi tuyển dụng phải là người tổng hợp các chữ "SĨ". 

  • Gia sư mầm non là một nghệ sĩ: Không chỉ hát hay, múa giỏi mà các cô còn là những nhà biên đạo tài ba cho bé trong các lễ hội.
  • Gia sư mầm non là một bác sĩ: Các cô đã có những hiểu biết cơ bản những về những căn bệnh thường gặp của trẻ, cách phòng ngừa và điều trị.
  • Gia sư mầm non là một họa sĩ: Điều này thì ai cũng rõ, một giáo viên mầm non phải là người có năng khiếu về hội họa tuyệt vời.

 

    Trung tâm Gia Sư Tất Đạt  sẽ là lựa chọn bắt đầu cho các em. Với nhiều năm dạy kèm ở nhiều bộ môn khác nhau trong đó có dạy kèm cho các em mầm non đang được nhiều phụ huynh quan tâm hàng đầu.

  • Một gia sư mầm non kinh nghiệm trong khi bước đầu tiếp xúc với bé sẽ phải thay đổi phương pháp dạy như dạy các em cấp 1, 2 hay 3 nên sẽ không bao giờ yêu cầu bé ngồi vào bàn học mà phải làm quen và chơi cùng với bé, rồi dần bước vào bàn học như một trò tiêu khiển, như vậy bé mới tập dần những thói quen và dễ dàng tiếp nhận. 

 

  •  Với những chia sẻ đôi điều, quý phụ huynh khi đọc bài viết này sẽ hiểu được một phần nào đó về tầm quan trọng của gia sư mầm non tại Hà Nội. Các em là những thế hệ măng non, tương mai mới của gia đình, đất nước. Mai sau trở thành một người tài giỏi, góp phần xây dựng quê hương đất nước giàu đẹp hơn.
  •  

Gia Sư Tất Đạt không chỉ có chất lượng mà dịch vụ của chúng tôi còn đáp ứng được những yêu cầu khác của các bậc phụ huynh.

Gia sư với đủ mọi đủ tuổi, phù hợp với mong muốn của gia đình.

► Miễn phí 02 buổi dạy thử ban đầu

►Đổi ngay giáo viên nếu không đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của phụ huynh và học sinh

► Học phí hợp lý tùy theo trình độ và kinh nghiệm của Gia sư

 

Có thể bạn quan tâm

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TẤT ĐẠT

 

ĐT:  0962.681.347 | 0931.712.489

 

Bài viết liên quan

Kỹ Năng Sống Lớp 1

Rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ tiểu học là một trong những nhiệm vụ vô cùng quan trọng, đặc biệt là đối với các bạn học sinh...

Gia Sư Tại Nhà, Gia Sư Dạy Kỹ Năng Sống...

Để trẻ phát triển một cách khỏe mạnh và toàn diện nhất thì dạy văn hóa cho trẻ là chưa đủ. Bố mẹ cần trang bị thêm cho trẻ...

GIA SƯ DẠY KỸ NĂNG SỐNG CHO TRẺ TẠI NHÀ

Để trẻ phát triển một cách khỏe mạnh và toàn diện nhất thì dạy văn hóa cho trẻ là chưa đủ. Bố mẹ cần trang bị thêm cho trẻ...

Đối tác của chúng tôi

096 268 1347