CHIA SẺ KINH NGHIỆM HỌC TỐT VĂN LỚP 10

     Lớp 10 là một lớp học quan trọng, là nền tảng của cả cấp học Trung học Phổ thông. Bước vào lớp 10, các em học sinh cũng phải đối mặt với những sự khác biệt hoàn toàn so với môi trường Trung học cơ sở, từ việc chọn lựa khối học đến phương pháp học tập, giảng dạy. Những thay đổi về nội dung học của các môn nói chung và môn Văn nói riêng ít nhiều sẽ làm các em băn khoăn, đặc biệt, môn Văn là một trong 2 môn bắt buộc trong kì thi THPT Quốc và mà hơn nữa là từ năm 2019, nội dung bài thi của các em sẽ bao gồm cả chương trình học 3 năm: 10, 11,12.

 

     Vậy đâu là phương pháp học văn hiệu quả cho các bạn cả chuyên lẫn không chuyên? Hãy cùng Trung tâm gia sư Tất Đạt tìm hiểu một phương pháp học tốt văn 10 sau nhé:

kinh-nghiem-hoc-tot-van-10

Ngữ văn  10 ngày càng trở lên quan trọng trong kì thi tốt nghiệp THPTQG

 

Nắm chắc các kiến thức trọng tâm phần văn học lớp 10

    ► Phần Văn học lớp 10 bao gồm các tác phẩm văn học sử thi, tóm tắt văn bản tự sự, phương pháp phân tích thơ, các biện pháp tu từ, làm văn thuyết minh, văn nghị luận.

    ► Như vậy, để học tốt văn 10 học sinh cần chú ý tập trung vào phần phương pháp phân tích thơ, biện pháp tu từ, văn nghị luận. Vì đây là những kĩ năng cơ bản nhưng xuyên suốt trong chương trình văn học cả 3 năm và chiếm tỉ lệ cao trong đề văn THPT Quốc gia.

 

Có phương pháp học hợp lí.

    Vì nội dung kiến thức nặng và dày hơn hẳn bộ môn văn lớp THCS, nên bước vào lớp 10, các em cần phải làm quen với áp lực học hành và phải tìm phương pháp học hợp lí cho mình. Làm sao để ghi ngắn gọn nhưng nhớ chiều sâu, làm sao để nhớ nội dung mà không cần đọc thuộc nhiều, học cách ghi bài lại và nhớ bài học theo những từ khóa, những ý “xương sống”.

 

HÀNH TRÌNH HỌC VĂN GIAN NAN- TẤT ĐẠT ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

     Thấu hiểu nổi lo lắng và vất vả của các bạn học sinh khi đối mặt với môn Văn học lớp 10, Trung tâm gia sư Tất Đạt- với hơn 8 năm uy tín trong lĩnh vực giáo dục, xin phép gửi tới phụ huynh và các em học sinh một giải pháp để các em học tốt môn Văn 10: học kèm gia sư 1-1 tại nhà.

kinh nghiệm học tốt văn 10

Gia sư văn 10 chuyên ngành sư phạm văn

     Gia sư môn Văn sẽ giúp các em học sinh hệ thống lại những kiến thức trọng tâm, hướng dẫn các em phương pháp học văn hiệu quả mà không cần phải đọc thuộc nhiều, hướng dẫn các em làm quen với những sự thay đổi trong môn Văn lớp 10.

 

Đội ngũ gia sư văn 10

    Trung tâm gia sư Tất Đạt tự hào với đội ngũ gia sư môn Văn chất lượng đã được kiểm tra và chọn lọc kĩ càng. Đội ngũ gia sư của chúng tôi bao gồm:

    Sinh viên:  là các bạn sinh viên giỏi, ưu tú từ các trường ĐH danh tiếng: ĐH Sư Phạm Hà Nội 1, ĐH Sư Phạm Hà Nội 2, ĐH Thủ Đô ( Khoa Ngữ văn),  ĐH Luật, Học viện Báo Chí, ,... Đây là những sinh viên đã có hơn 2 năm kinh nghiệm gia sư văn lớp 10 với thành tích học Văn cao, điểm thi ĐH môn Văn trên 8  những sinh viên có kĩ năng sư phạm chắc chắn, có năng lực kiến thức văn sâu rộng.

    ♦ Giáo viên: đã có ít nhất 8 năm kinh nghiệm đứng lớp, có kĩ năng chuyên môn, năng lực kiến thức tốt, có những giáo viên đang đứng lớp ở những trường chuyên, trường có tiếng như: Nguyễn Tất Thành, Đoàn Thị Điểm, Lương Thế Vinh. Lê Quý Đôn,...vv

 

Cam kết chất lượng:

     Trung tâm gia sư Tất Đạt cam kết chất lượng giảng dạy của đội ngũ gia sư và cam kết sự tiến bộ trong học tập của học sinh sau quá trình học kèm gia sư. Trên thực tế, đã có nhiều học sinh có những tiến bộ vượt bậc sau quá trình học kèm cùng gia sư từ đội ngũ gia sư Tất Đạt, từ một học sinh trung bình- yếu ở đầu năm học 10 đã vươn lên tổng kết môn văn trên 7,5 vào cuối năm học.

      Ngoài dịch vụ gia sư Văn lớp 10, Tất Đạt cũng cung cấp dịch vụ gia sư TẤT CẢ các bộ môn khác( toán, lí, hóa, sinh, anh, sử,....) cho tất cả các bậc lớp học từ 1-12.

 

Nếu bạn muốn con mình học tốt văn 10. Còn chần chừ gì mà không liên hệ tới chúng tôi nay để tìm một gia sư phù hợp từ đội ngũ Gia sư chuyên nghiệp của Tất Đạt theo đia chỉ:

 

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TẤT ĐẠT – DỊCH VỤ GIA SƯ UY TÍN SỐ 1 TẠI HÀ NỘI

Hotline: 096.268.1347

              093.171.2489

Mail: [email protected]

Face book: Gia Sư Tất Đạt.

Website: giasutatdat.edu.vn

Đ/C: Số 11 ngách 238/1, Ngõ 238 Hoàng Quốc Việt,  Cầu Giấy, Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Bản Cam Kết Giữa Trung Tâm Với Phụ Huynh Học...

giới thiệu về trung tâm gia sư, trung tâm gia sư uy tín số 1 tại hà nội hiện nay, trung tâm gia sư được nợ phí cho đến hết...

Trung Tâm Gia Sư Tại Hà Nội, Trung Tâm GIA...

điểm nổi bật của Trung tâm Gia sư Tất Đạt ,Gia sư, giáo viên có bằng cấp giấy tờ bản gốc, trung tâm gia sư tại hà nội,

Giới Thiệu Về Chúng Tôi

Trung tâm Gia sư Tất Đạt đã và đang đem lại những giá trị khác biệt về dịch vụ, sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho hàng...

Giới Thiệu Về Đội Ngũ Giáo Viên

Đối với giáo viên đang giảng dạy tại các trường tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông, đại học-cao đẳng, các trung tâm luyện...

Đối tác của chúng tôi

096 268 1347