Bản cam kết giữa Trung tâm với phụ huynh học sinh

TRUNG TÂM GIA SƯ TẤT ĐẠT CAM KẾT VỚI PHỤ HUYNH HỌC SINH

Chúng luôn giới thiệu gia sư với cam kết với phụ huynh rõ ràng về chất lượng

 

Để gây dựng ” Uy Tín ” hàng chục năm nay.  TRUNG TÂM GIA SƯ TẤT ĐẠT  luôn có cho mình đội ngũ gia sư giỏi và tận tâm. Hết lòng với học sinh và gia đình.

 

  • Trung Tâm Gia Sư Tất Đạt xin Cam Kết  tất cả các gia sư và giáo viên đều có lý lịch rõ ràng ,xuất trình thẻ sinh viên,bằng ,bảng điểm, giấy giới thiệu của trung tâm và chứng mình thư khi đi dạy.
  • TRUNG TÂM xin Cam Kết tất cả các gia sư khi làm việc với TRUNG TÂM đều phải qua kiểm tra kiến thức, trình độ kỹ càng và phỏng vấn tuyển chọn khắt khe,và nếu đảm bảo được năng lực sư phạm,kiến thức và khả năng truyền đạt thì mới tin tưởng để giới thiệu.
  • TRUNG TÂM xin Cam Kết tất cả các giáo viên , sinh viên đều được tuyển chọn từ các trường Đại Học uy tín như: Đại Học Sư Phạm Hà Nội, Đại Học Ngoại Thương,
  • GIA SƯ TẤT ĐẠT xin Cam Kết đổi gia sư Ngay Lập Tức sau hai buổi học nếu như gia sư không đủ trình độ hoặc không phù hợp với học sinh .

TRUNG TÂM GIA SƯ TẤT ĐẠT xin Cam Kết : Gia đình không phải chi trả bất cứ khoản phí nào cho trung tâm.

 

  • Được TRUNG TÂM Tư Vấn Miễn Phí về cách chọn gia sư, phù hợp với lực học ,tâm lý của học sinh và mức chi phí tiết kiệm nhất có thể trong khi vẫn đảm bảo về chất lượng.
  •  TRUNG TÂM thường xuyên gọi điện thăm hỏi, tư vấn và điều chỉnh về việc giảng dạy của gia sư và việc học hành của học sinh để học sinh tiến bộ nhanh nhất.
  •  Với những Cam Kết như trên ,quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm rằng dịch vụ của chúng tôi luôn luôn là tốt nhất ,và chắc chắn tương lai của con em chúng ta đã được đặt đúng người ,đúng nơi.

GIA SƯ TẤT ĐẠT – Uy Tín Là Thật

  • Cam kết về chất lượng giảng dạy của gia sư

-Một lần nữa, chúng tôi chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý phụ huynh đối với Gia Sư Tất Đạt !

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TẤT ĐẠT – DỊCH VỤ GIA SƯ UY TÍN SỐ 1 TẠI HÀ NỘI

Hotline: 096.268.1347

               093.171.2489

Mail: [email protected] Com

Đ/C: Số 11 ngách 238/1, Ngõ 238 Hoàng Quốc Việt,  Cầu Giấy, Hà Nội

 

Bài viết liên quan

Trung Tâm Gia Sư Tại Hà Nội, Trung Tâm GIA...

điểm nổi bật của Trung tâm Gia sư Tất Đạt ,Gia sư, giáo viên có bằng cấp giấy tờ bản gốc, trung tâm gia sư tại hà nội,

Giới Thiệu Về Chúng Tôi

Trung tâm Gia sư Tất Đạt đã và đang đem lại những giá trị khác biệt về dịch vụ, sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho hàng...

Giới Thiệu Về Đội Ngũ Giáo Viên

Đối với giáo viên đang giảng dạy tại các trường tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông, đại học-cao đẳng, các trung tâm luyện...

TÌM GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO CHO CON TẠI HÀ...

Chất lượng gia sư luôn là mối bận tâm hàng đầu của phụ huynh khi muốn tìm cho con một người thầy kèm cặp. Chúng tôi xin được...

Đối tác của chúng tôi

096 268 1347