Tìm Gia Sư Văn Giỏi TP Hà Nội Chất Lượng 5 Sao - Hiệu Quả Nhất

 Tìm Gia Sư Văn Giỏi TP Hà Nội Chất Lượng 5 Sao - Hiệu Quả Nhất

 

Không chỉ các môn Khoa học Tự nhiên mới được chú trọng và tìm gia sư dạy kèm, mà các môn Khoa học Xã hội cũng cần được hỗ trợ và dạy kèm tại nhà. Trong đó, môn Văn là môn đại diện cho các môn Khoa học Xã hội, vì vậy, việc tìm gia sư văn giúp định hướng tư duy và phương pháp học tập cho con trẻ.

 

Lợi Ích Của Việc Học Văn

 

Văn học giúp con trẻ cảm nhận cuộc sống: Qua văn chương, qua những tác phẩm văn học, tái hiện lại cho trẻ những âm thanh, hình ảnh thiên nhiên cuộc sống sống động.

Với vốn từ của mình, trẻ có thể miêu tả và tái hiện lại cuộc sống một cách đẹp nhất theo cách riêng của con.

Văn học giúp con trẻ ghi nhớ, biết ơn cội nguồn: Những bài văn, bài thơ thời phong kiến, thời cách mạng giúp con trẻ hiểu thêm về lịch sử, về những giai đoạn phát triển của đất nước, cha ông. Giúp con biết ơn tổ tiên đi trước, học tập theo đạo lí “uống nước nhớ nguồn”.

Văn học hình thành những đức tính quý ở con trẻ: Văn học giúp con học được cách ứng xử, hành vi của bản thân, cư xử đúng mực. Rút ra những bài học quý báu cho bản thân qua mỗi tác phẩm văn học.

Không những thế, chăm chỉ đọc sách giúp con học được tính kiên trì, nhẫn nại.

Văn học giúp con biết đồng cảm: Những số phận đáng thương, đau khổ và cơ cực được tái hiện lại qua những nhân vật trong các tác phẩm văn học không chỉ giúp trẻ thấy được hiện thực xã hội, còn giúp trẻ đồng cảm với những số phận đó, từ đó biết phân biệt tốt xấu, trân trọng mọi người và cuộc sống xung quanh

 

Gia sư văn học giúp con định hướng tư duy và phương pháp học môn văn

Khi Nào Nên Tìm Đến Gia Sư Văn Học?

Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy con cần có một gia sư văn dạy kèm tại nhà:

- Bố mẹ quá bận rộn, không có thời gian chỉ dẫn cho con học Văn, hay khoảng cách thế hệ và đổi mới giáo dục khiến bố mẹ không có phương pháp tốt để dạy con.

- Chi phí học tại các trung tâm đắt đỏ, phải di chuyển xa. Số học sinh đông khiến con không tiếp thu được bài tốt.

- Con trẻ có niềm yêu thích môn Văn nhưng vốn từ hạn hẹp, cách diễn đạt chưa tốt.

- Con học yếu môn văn, đạt điểm kém, thiếu tập trung trong các giờ học nên không theo kịp bạn bè và chương trình trên lớp.

- Con thông minh, học tốt môn văn, có nguyện vọng thi vào các lớp, trường chuyên văn, hay thi đại học có môn văn chủ đạo.

 

Tiêu Chí Lựa Chọn Một Gia Sư Văn Giỏi

- Gia sư văn phải là những người có năng lực, kiến thức, kĩ năng chuyên môn và tác phong sư phạm.

- Có kinh nghiệm trong giảng dạy môn Văn tại nhà.

- Có phương pháp dạy môn văn khoa học, hiệu quả, theo kịp những đổi mới giáo dục.

- Gia sư văn tại nhà phải là người có cách diễn đạt trôi chảy, biết cảm thụ văn học. Có sự sáng tạo, gợi mở trong đề và trong cách làm đề.

- Có phẩm chất đạo đức tốt. Có trách nhiệm và nắm bắt được tâm lí học sinh.

 

Trung Tâm Gia Sư Tất Đạt- Địa Chỉ Cung Cấp Gia Sư Văn Giỏi

Có rất nhiều trung tâm cung cấp gia sư trên thị trường hiện nay. Nhưng không phải trung tâm nào cũng uy tín và gia sư nào dạy cũng mang lại hiệu quả tốt cho con trẻ. Đến với trung tâm gia sư Tất Đạt, chúng tôi cung cấp cho quý phụ huynh và các em học sinh nguồn gia sư văn giỏi, kinh nghiệm và uy tín nhất.

- Đội ngũ gia sư của trung tâm đều là những người đã qua phỏng vấn, kiểm tra năng lực, kĩ năng chuyên môn. Có hồ sơ lí lịch rõ ràng, minh bạch.

-  Gia sư là các giảng viên các trường đại học lớn trên toàn thành phố Hà Nội, như: trường Đại học Sư phạm Hà Nội 1 (chuyên ngành Văn), Đại học Sư Phạm Hà Nội 2… có kinh nghiệm đứng lớp, giảng dạy môn văn các cấp,…

- Gia sư là các giáo viên đang giảng dạy đến từ các trường điểm, trường chuyên trên thành phố Hà Nội: chuyên Amsterdam, Chu Văn An, Đoàn Thị Điểm, Lê Lợi, Lương Thế Vinh …hiện đang giảng dạy môn văn.

 

Đội ngũ gia sư Văn Tất Đạt, giúp trẻ yêu thích môn văn

- Gia sư là các sinh viên ưu tú: Trường ĐH Sư Phạm HN1, ĐH Thủ Đô, Học Viện Báo Chí, ĐH Khoa Học xã Hội và Nhân Văn, ĐH Luật,...  có không dưới 2 năm kinh nghiệm giảng dạy môn văn tại nhà. Có điểm đầu vào tại các trường đại học cao (không dưới 24 điểm, và môn văn không dưới 8 điểm).

- Gia sư với năng lực, kĩ năng chuyên môn. Giọng nói đạt chuẩn, giọng không lắp, không nói ngọng, không nói giọng địa phương.

- Các gia sư của trung tâm với tâm lí yêu quý học sinh, có phương pháp dạy khoa học nhất.

- Nghiêm túc, kĩ càng, kiên trì và nhẫn nại.

 

Cam Kết Từ Trung Tâm

- Chất lượng gia sư đạt chuẩn.

- Được học thử 2 buổi miễn phí.

- Được yêu cầu đổi gia sư văn nếu thấy không hiệu quả.

- Chi phí hợp lí, không cao hơn bất kì một trung tâm nào.

- Sau khóa học các em có thể tự tin học tốt môn văn.

Tham khảo thêm: gia sư môn toán

Hiểu được mong muốn từ các bậc phụ huynh và nhu cầu học tập của các em, Trung tâm gia sư Tất Đạt đã xây dựng đội ngũ gia sư môn văn từ lớp 6->12 tại nhà uy tín và chất lượng nhất.

 

► Với Chi phí > 150k (Với gia sư là SV), > 250k (Với Giáo Viên).

► Biểu giá sẽ được điều chỉnh phù hợp theo yêu cầu của Phụ huynh và trình độ, kinh nghiệm của gia sư/giáo viên.

Hoặc đăng kí:  Tại Đây

GIA SƯ TẤT ĐẠT – DỊCH VỤ GIA SƯ UY TÍN SỐ 1 HÀ NỘI

Hotline:  0962.681.347 

                093.171.2489

Website: giasutatdat.edu.vn

Facebook: Gia Sư Tất Đạt

Email: trungtamgiasutatdat@gmail.com

Hà Nội: Số 11, Ngách 238/1, Ngõ 238, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

TP.HCM: 45 đường số 20, phường 11, quận 6, TPHCM.

 
 

 

Bài viết liên quan

Gia Sư Ngữ Văn - Phương Pháp Viết Văn Nghị...

Nghị luận xã hội được ví như một bài toán có công thức cụ thể, chỉ với một số mẹo nhỏ mà đội ngũ Gia sư ngữ văn của Trung...

Gia Sư Môn Văn Giỏi Được Cha Mẹ Tin Dùng...

Các em cần những người gia sư môn Văn giỏi bậc nhất Hà Nội khắc phục và giải đáp mọi khó khăn, thắc mắc, hy vọng những điều...

Giúp Trẻ Viết Văn Giàu Cảm Xúc, Học Văn Không...

Có một sự thật rằng, học sinh học văn hiện nay chỉ là học vẹt, học thuộc lòng và học chỉ để phục vụ thi cử. Nhiều em lớn rồi...

Gia Sư Tiếng Việt Lớp:1- 2-3-4-5 | Dạy Chuẩn...

môn tiếng việt của các em chỉ đơn giản là việc tập đọc, tập viết. Những con chữ đầu tiên sẽ vô cùng khó khăn đối với các em....

Đối tác của chúng tôi

096 268 1347