Làm gia sư cho học sinh tiểu học -Cách làm gia sư tiểu học hiệu quả ?

Làm gia sư cho học sinh tiểu học - Cách làm gia sư tiểu học hiệu quả ?

 

Điểm 10 trong thành tích học tập là sự kết hợp của nỗ lực, chăm chỉ, may mắn, phương pháp học hiệu quả và một người thầy giỏi. Ngay từ khi còn nhỏ, các con đã phải làm quen với thời khóa biểu dày đặc, những môn học đòi hỏi bỏ ra rất nhiều thời gian ở nhà để ôn luyện và củng cố kiến thức. Gia sư Tiểu học trở nên vô cùng cần thiết, bên cạnh việc khắc phục những hạn chế của cha mẹ, thầy cô dạy kèm còn là người trực tiếp ở bên, đồng hành và dõi theo quá trình học tập và trưởng thành của các bé. Lượng kiến thức không đánh đố gia sư nhưng phương pháp dạy cho trẻ trong độ tuổi đó lại là một khó khăn không hề nhỏ.

Sự cần thiết của gia sư Tiểu học:

- Gia sư Tiểu học tại nhà khắc phục được hoàn toàn những hạn chế của cha mẹ về mặt thời gian, khoảng cách thế hệ, khả năng chuyên môn, trình độ sư phạm. 

- Là những người nắm bắt được tâm lý con trẻ, gắn bó với ngành sư phạm lâu năm, hiểu và biết cách xử lí khôn khéo những tình huống bất ngờ.

- Gia sư Tiểu học luôn có những phương pháp học tập lý thú và hiệu quả. Phân bổ chương trình dạy hợp lý, tạo cảm giác thoải mái khi tiếp thu bài học của các con.

- Khắc phục hạn chế của trường học là một thầy cô quản lý và theo dõi rất nhiều học sinh. Gia sư Tiểu học tại nhà với hình thức 1 thầy kèm 1 trò chất lượng, hiệu quả. Các con thoải mái đưa ra câu hỏi, gia sư nhiệt tình giúp đỡ các con đưa ra được câu trả lời.

- Gia sư Tiểu học tại nhà không mất chi phí và thời gian đi lại. Các con được ngồi học trong một không gian quen thuộc, có sự quan sát của bố mẹ.

 

Những tố chất cần có của gia sư Tiểu học:

Trẻ em là độ tuổi học hỏi rất nhanh nhạy, những người xung quanh ảnh hưởng không nhỏ đến cách suy nghĩ và sự trưởng thành của các bé trong tương lai. Thầy cô cũng giống như những hình mẫu lý tưởng để học sinh noi gương. Ngoài những kiến thức chính xác về học tập, Gia sư Tiểu học phải có đầy đủ những chuẩn mực cần thiết của một người làm nghề giáo:

- Trình độ chuyên môn: Đây là yếu tố tiên quyết, không thể thiếu của một Gia sư Tiểu học. Giai đoạn từ lớp 1 đến lớp 5 có lượng kiến thức đơn giản và nhẹ nhàng hơn các lớp trên rất nhiều, tuy nhiên từ chữ viết đến công thức tính toán, những bài học đạo đức, cách đọc từ tiếng anh,… đều phải đạt chuẩn chỉ từng ly từng tí một bởi Tiểu học giống như nền móng cho việc học tập trong tương lai của các em, nền có vững thì tương lai mới được xây dựng hoàn hảo và tốt đẹp.

- Khả năng sư phạm: Kiến thức không phải vấn đề lớn nhất đối với các gia sư Tiểu học mà đó chính là lối giảng dạy và truyền đạt cho các em học sinh. Tuổi còn nhỏ, khả năng tiếp thu còn rất nhiều hạn chế. Thật không ngạc nhiên khi một bé lớp 2 vẫn còn dùng tay để đếm và tính toán nhưng vẫn không tìm ra kết quả đúng, những bé lớp ba chưa thể tính nhẩm một cách nhanh chóng và chính xác,… Trách nhiệm của thầy cô gia sư Tiểu học là tìm hiểu những phương pháp dạy hiệu quả nhất, giúp các em hiểu bài và ghi nhớ dài lâu.

- Phẩm chất đạo đức: Gia sư Tiểu học phải là người yêu con trẻ, có ý định gắn bó lâu dài với nghề sư phạm, kiên trì và nhẫn nại. Cha mẹ của những học sinh lứa tuổi còn nhỏ rất hay mắc phải những ức chế, chán nản vì giảng giải nhiều lần mà con không hiểu, thầy cô dạy kèm đã nắm rõ điều này ngay từ khi được học nghiệp vụ sư phạm, từ đó điều chỉnh tâm lý bản thân, chuyển phương pháp giảng khi học sinh chưa thể tiếp thu kiến thức.

- Khả năng xử lý tình huống: Hành động của các bé còn nhỏ đều mang tính bản năng. Có những em không chịu hợp tác với thầy cô, thiếu tập trung trong quá trình học tập, quậy phá hoặc quá nhút nhát,… Bằng kinh nghiệm, vốn sống của bản thân, Gia sư Tiểu học phải xử lý khéo léo, nhanh nhạy và linh hoạt đối với những tình huống bất ngờ.

 

 

Gia sư Tiểu học tại nhà của trung tâm gia sư Tất Đạt: 

- Trung tâm gia sư Tất Đạt có đội ngũ giáo viên giỏi đến từ các trường Tiểu học, Trung học, Trường song ngữ, Trường quốc tế nổi tiếng như: Trường Đoàn Thị Điểm, Trường Wellspring, Trường Amsterdam,… Hoặc sinh viên các trường đại học có điểm đầu vào lọt TOP:  Đại học Y, Dược, Đại học Bách Khoa, Đại học Sư Phạm, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Ngoại Thương, Đại học kinh tế quốc dân,…

- Có kinh nghiệm gia sư Tiểu học tại nhà trên 2 năm, trình độ chuyên môn và khả năng sư phạm tốt. Được tuyển chọn sau vòng phỏng vấn kỹ lưỡng.

- Gia sư Ngoại Ngữ là du học sinh hoặc đang học chuyên ngành ngoại ngữ tại các trường ngôn ngữ nổi tiếng, đã thi chứng chỉ đạt chuẩn Quốc tế với số điểm cao, đủ khả năng sử dụng thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

- Gia sư có lai lịch rõ ràng, có giấy tờ tùy thân.

- Dạy cơ bản và nâng cao tất cả các môn học cấp Tiểu học (Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh)

- Nhận gia sư luyện viết chữ đẹp, ôn thi đội tuyển bậc Tiểu học.

 

 Ưu đãi của Trung tâm:

- MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN chi phí tư vấn và tìm kiếm gia sư.

- MIỄN PHÍ 100% hai buổi đầu học thử.

- Đổi gia sư khi gia đình cảm thấy không phù hợp và hài lòng.

 

Trung tâm gia sư Tất Đạt cam kết:

- Nói KHÔNG với lừa đảo hay trung tâm ảo.

- Thông tin về gia sư cung cấp cho gia đình 100% chính xác, có giấy tờ chứng minh. 

- Hoàn thiện toàn bộ kiến thức hổng chỉ sau 10 buổi, thành tích học tập của học sinh chắc chắn được nâng cao.

 

GIA SƯ TẤT ĐẠT – DỊCH VỤ GIA SƯ UY TÍN SỐ 1 HÀ NỘI

Hotline:  0962.681.347 

                093.171.2489

Website: giasutatdat.edu.vn

Facebook: Gia Sư Tất Đạt

Email: trungtamgiasutatdat@gmail.com

Hà Nội: Số 11, Ngách 238/1, Ngõ 238, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

TP.HCM: 45 đường số 20, phường 11, quận 6, TPHCM.

  

Bài viết liên quan

Đăng Kí Làm Gia Sư Tại Trung Tâm Gia Sư...

Tuy vậy, đăng kí làm gia sư ở trung tâm uy tín nào? Làm thế nào để biết trung tâm gia sư có lừa đảo hay không? Đây là điều

6 Kinh Nghiệm Vàng Khi Sinh Viên Đi Làm Gia...

Làm việc gì cũng vậy muốn có thành công đòi hỏi phải bỏ ra nhiều công sức đầu tư, đối với gia sư mới đi dạy hay gia...

Trung Tâm Gia Sư Lừa Đảo- Những Dấu Hiệu Dễ...

Tuy nhiên, làm thế nào để biết một trung tâm uy tín và một trung tâm gia sư lừa đảo? Hãy cùng gia sư Tất Đạt điểm qua một...

Công Việc Gia Sư Tại Nhà - Việc Làm Gia...

Cách truyền đạt ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giảng dạy cũng như khả năng tiếp thu của học sinh. Việc làm gia sư khó...

Đối tác của chúng tôi

096 268 1347