GIA SƯ GIỎI QUẬN CẦU GIẤY

     Cầu Giấy cũng như một thủ đô thu nhỏ trong lòng Hà Nội, với sự phát triển của nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, rất nhiều nhà đầu tư chọn Cầu Giấy là mảnh đất vàng để đặt Trụ sở công ty, văn phòng của mình. Trong các lĩnh vực được quan tâm và có tầm vươn xa, không thể không kể đến các Trung tâm gia sư tại nhà, nổi trội và uy tín bậc nhất đó là Gia sư Tất Đạt - Trung tâm gia sư Cầu Giấy uy tín nhất Hà Nội hiện nay. 

 

Gia Sư Cầu Giấy Có Những Thuận Lợi Và Khó Khăn Gì ? 

 • Đây có thể coi là nơi có vị trí địa lý thuận lợi đặc biệt cho việc phát triển của lĩnh vực giáo dục. Tại đây có rất nhiều các trường Đại học, Cao đẳng như  Đại học Sư Phạm, Đại học Ngoại ngữ, Đại học thương mại, Học viện báo chí và tuyên truyền,… là những ngôi trường nổi tiếng về nhiều lĩnh vực, chiêu mộ nhân tài trên toàn quốc.
 • Tại đây cũng có nhiều trường tiểu học, THCS, THPT như: Tiểu học Nghĩa Đô, Tiểu học Trung Hòa, Trường THCS Cầu Giấy, Trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam,…

 

Gia sư cầu giấy

Trung tâm gia sư uy tín tại Cầu Giấy - Hà Nội

     Quận Cầu Giấy là một môi trường hội tụ rất nhiều người tài. Chính vì môi trường thuận lợi, phát triển nhiều lĩnh vực khác nhau nên tính cạnh tranh của các trung tâm gia sư tại Cầu Giấy cũng trở nên gay gắt hơn bao giờ hết. Bởi lẽ đó, các bậc phụ huynh luôn hướng nỗi lo về lĩnh vực giáo dục. Làm sao để tiến bộ? Làm sao để con mình có thể học tập và cố gắng tranh đua trên con đường tri thức? Đó chính là một dấu chấm hỏi vô cùng lớn.

 

Học Sinh Tại  Quận Cầu Giấy Cần Làm Gì Để Đến Đích ?

     ► Đặt ra mục tiêu cho từng giai đoạn: Cá nhân mỗi người đều nuôi trong mình sự hiếu thắng và bản lĩnh muốn làm vua, chính vì vậy chúng ta luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu đó. Tuy nhiên tự cố gắng thôi chưa đủ, các em học sinh cần một người dẫn dắt, đó chính là cha mẹ và thầy cô, những người gia sư tại nhà kèm cặp, giúp các em đến đích nhanh chóng và an toàn.

     ► Tìm cho mình phương pháp học hiệu quả: Phương pháp học chiếm tới 50% nguyên nhân giúp các em học tập hiệu quả. Học nhiều, học liên tục chưa phải là phương pháp đúng đắn và có thể áp dụng cho mọi đối tượng. Đó cũng là lý do tại sao các em luôn cần những người anh/chị, thầy cô có kinh nghiệm và khả năng đưa ra những lời khuyên bổ ích, giúp các em có được phương pháp học phù hợp nhất.

     ► Chọn cho mình một người thầy giỏi: tự cố gắng thôi chưa đủ, các em học sinh cần một người dẫn dắt, đó chính là cha mẹ và thầy cô, những người gia sư tại nhà kèm cặp, giúp các em đến đích nhanh chóng và an toàn.

      Tuy nhiên Để tìm được cho con một người thầy có đủ năng lực chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp là một điều không hề đơn giản. Các bậc cha mẹ gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là khi muốn tìm cho con mình một gia sư giỏi từ các Trung tâm gia sư tại Cầu Giấy.

trung tâm gia sư cầu giấy

Tìm gia sư giỏi tại Cầu Giấy cho con

 

Những Khó Khăn Gặp Phải ?

 • Có quá nhiều Trung tâm gia sư: Cha mẹ vẫn ngày đêm trăn trở việc làm thế nào để chọn được một trung tâm uy tín trong khi các Trung tâm gia sư tại Cầu Giấy mọc lên như nấm, Giáo dục tại Quận lại vô cùng phát triển.
 • Các Trung tâm lừa đảo rất nhiều.
 • Năng lực chuyên môn và khả năng sư phạm của gia sư trung tâm
 • Giáo viên của các Trung tâm có đủ kiên trì với con mình hay không?
 • Con rất nhạy bén và linh hoạt nhưng lại đang tuổi ăn tuổi chơi, không chịu học hành. Thầy cô Trung tâm có phương pháp nào để giúp bé đam mê học tập?
 •  

 Giải Pháp Cho Cha Mẹ Muốn Tìm Gia Sư Tại Quận Cầu Giấy Cho Con:

      Hiểu được nỗi lo của các bậc phụ huynh, bởi thời gian làm việc lấp đầy khoảng trống một ngày, bởi áp lực công việc bản thân, khả năng sư phạm không tốt, việc tìm cho con một người thầy, người gia sư, người bạn đồng hành kèm cặp con trong quá trình học tập là vô cùng cần thiết.

 • Thuê gia sư tại nhà cho con: Phụ huynh cần nắm được những thông tin cơ bản của trung tâm và gia sư nhận giảng dạy cho con em mình.
 • Lưu ý về các khoản phí, phụ phí, các ưu đãi của trung tâm.
 • Mọi thông tin về gia sư phải công khai, rõ ràng, có giấy tờ chứng minh.
 • Yêu cầu có buổi học thử để xem cách thức giảng dạy và khả năng tiếp thu của con khi nghe bài.
 • Xem xét đạo đức nghề nghiệp của gia sư bằng cách quan sát cách thức gia sư xử lí các tình huống bất ngờ.

 

 Chúng tôi-Trung tâm gia sư Tất Đạt tự tin là sự lựa chọn đúng đắn của mọi gia đình. Giúp anh/chị có thể an tâm gửi gắm một phần trách nhiệm dạy học của con em.

     Tất Đạt là trung tâm gia sư uy tin tại Hà Nội nói chung và địa bàn Quận Cầu Giấy nói riêng. Với đội ngũ giáo viên/giảng viên, sinh viên gia sư lên đến hàng nghìn người học tập, giảng dạy tại các trường uy tín, cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ gia sư tại nhà, chúng tôi hoàn toàn đủ tài năng và nhân cách trở thành cầu nối, mang đến cho các bé những người thầy cô phù hợp và đáng tin tưởng nhất.

 

Gia Sư Tất Đạt - Cam Kết Chất Lượng Gia Sư Tại Cầu Giấy

 

 Trung Tâm Gia Sư Tất Đạt Tại Cầu Giấy Cam Kết:

 • Là trung tâm có trụ sở văn phòng rõ ràng, nói KHÔNG với lừa đảo hay trung tâm ảo.
 • Không thu bất kì khoản phí hay phụ phí tư vấn nào.
 • Đội ngũ gia sư có lai lịch rõ ràng, có giấy tờ chứng minh.
 • Thành tích học tập của học sinh sẽ được cải thiện
 • Đổi gia sư khi phụ huynh cảm thấy không hài lòng
 • Hoàn tiền khi học sinh không tiến bộ

 

Nguồn Gốc Gia Sư Giỏi Tại Quận Cầu Giấy:

    ► Gia sư của Trung tâm là những giáo viên, giảng viên, sinh viên ưu tú tại các trường Đại học, Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn Hà Nội cũng như trên địa bàn Quận Cầu Giấy như: Tiểu học Nghĩa Đô, Tiểu học Dịch Vọng, THCS Lê Quý Đôn, THCS Cầu Giấy, THPT Nguyễn Tất Thành,...Đại học Sư Phạm, Đại học Ngoại ngữ-ĐHQGHN, Khoa kinh tế ĐHQGHN,…

    ► Là những ứng viên đã vượt qua vòng phỏng vấn kỹ lưỡng của trung tâm

    ► Có giấy tờ tùy thân

    ► Đối với sinh viên gia sư phải là sinh viên có kinh nghiệm giảng dạy, khả năng sư phạm tốt, yêu con trẻ. Điểm thi đầu vào đại học trên 20 điểm, môn nhận gia sư có điểm thi trên mức khá.

 

 Ưu Đãi:

 • Miễn phí 2 buổi học thử đầu tiên
 • Miễn phí hoàn toàn cho dịch vụ tư vấn và tìm kiếm gia sư.

Mọi thắc mắc về vấn đề học tập hoăc cần tư vấn tìm gia sư cho con tại Cầu Giấy. Anh/Chị vui lòng liên hệ:

GIA SƯ TẤT ĐẠT – DỊCH VỤ GIA SƯ UY TÍN SỐ 1 HÀ NỘI

    Hotline:  0962.681.347 

                   093.171.2489

    Website: giasutatdat.edu.vn

    Facebook: Gia Sư Tất Đạt

    Email: [email protected]

Địa chỉ: Số 11, Ngách 238/1, Ngõ 238, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

          

 

Bài viết liên quan

TÌM GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO CHO CON TẠI HÀ...

Chất lượng gia sư luôn là mối bận tâm hàng đầu của phụ huynh khi muốn tìm cho con một người thầy kèm cặp. Chúng tôi xin được...

TRUNG TÂM GIA SƯ HÀ NỘI NÀO UY TÍN NHẤT...

Trung tâm gia sư Tất Đạt nhận gia sư cho tất cả các cấp bậc từ Mầm non, Tiểu học đến Trung học phổ thông. Từ lớp 1 đến lớp...

GIA SƯ UY TÍN QUẬN ĐỐNG ĐA

Gia sư tại nhà có rất nhiều điểm thuận tiện: Các em học sinh sẽ được học tập ngay tại nhà mình, không mất chi phí và thời...

GIA SƯ UY TÍN TẠI QUẬN THANH XUÂN

Dù dùng các công cụ tìm kiếm trên mạng xã hội cũng rất khó để có thể tìm được một trung tâm gia sư ưng ý. Do sự đa dạng...

Đối tác của chúng tôi

096 268 1347